Thể thao >> Thể thao quốc tế

NÓNG: Ronaldo chuẩn bị phải hầu tòa vì vụ cáo buộc hiếp dâm

Cristiano Ronaldo đang đối mặt với nguy cơ bị triệu tập để lấy lời khai sau khi luật sư của Kathryn Mayorga tìm được địa chỉ nhà của CR7 tại Italia.

Kathryn Mayorga là người tố cáo Ronaldo đã cưỡng hiếp cô tại một căn phòng khách sạn ở Las Vegas tháng 6/2009. Nhưng phải tới tận tháng 9/2018, Mayorga chính thức đệ đơn kiện siêu sao người Bồ Đào Nha lên toà án tại Mỹ. Cảnh sát Las Vegas sau đó xác nhận họ đã mở lại cuộc điều tra hình sự về cáo buộc tấn công tình dục.

NÓNG: Ronaldo chuẩn bị phải hầu tòa vì vụ cáo buộc hiếp dâm
Ronaldo và Kathryn trong hộp đêm tại Las Vegas năm 2009

Và để giúp thân chủ của mình né tránh trát triệu tập từ tòa án Mỹ, đội ngũ luật sư của Ronaldo đã sử dụng biện pháp trì hoãn bằng cách che giấu địa chỉ email và địa chỉ nhà riêng của anh tại Turin, Italia (sau khi anh chuyển tới Juventus thi đấu).

Luật sư của Mayorga và đại diện tòa án từng sang tận Italia để tìm "tung tích" của CR7 nhưng vẫn bất lực. "Chúng tôi đã tìm đến khu vực nơi Ronaldo cư trú nhưng không thể tìm được địa chỉ chính xác. Điều này đã khiến chúng tôi gặp trở ngại khi hoàn tất những thủ tục về mặt pháp lý" - luật sư của Mayorga chia sẻ.

Và theo thông tin mới nhất từ tờ Mirror, các luật sư cuối cùng đã tìm được địa chỉ chính xác của cựu sao MU tại Turin thông qua các hồ sơ liên quan tới tài sản được các Bộ ngành của Italia nắm giữ. Giấy triệu tập và khiếu nại của Mayorga chỉ còn khâu cuối cùng là dịch sang tiếng Italia. Được biết, đội ngũ pháp lý của Mayorga mất hơn một tháng cho việc săn lùng địa chỉ nhà Ronaldo.

Trong vài tuần tới, tài liệu triệu tập của tòa án sẽ được gửi tới Ronaldo qua địa chỉ nhà riêng. Nếu trát hầu tòa được gửi đúng tới địa chỉ nhà Ronaldo, chủ nhân năm Quả Bóng Vàng có nghĩa vụ phải hầu tòa.

Tháng trước, đội ngũ pháp lý của Kathryn đã xin gia hạn thời gian gửi giấy báo tới đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha thêm 180 ngày và được bồi thẩm đoàn chấp thuận.

Duy Anh (SHTT)
Loading...

Loading...