Thể thao >> Thể thao quốc tế

Nóng: Pogba đạt được thỏa thuận với Barcelona, sẵn sàng rời Man United

Viễn cảnh khởi đầu Premier League mà không có Pogba đang đến gần với Man United hơn bao giờ hết.

Theo thông tin của Mirror, Man United từ chối lời đề nghị 45 triệu bảng kèm Andre Gomes và Mina để đổi lấy Pogba. Tuy nhiên, Barcelona không chịu bỏ cuộc. Gã khổng lồ xứ Catalan đã đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền vệ người Pháp, hợp đồng 5 năm, tổng trị giá 100 triệu bảng. 

Man United đang bị đẩy vào tình thế khó khăn. Thời hạn chuyển nhượng của Premier League sẽ kết thúc vào ngày 9/8. Trong trường hợp để mất Pogba, Quỷ đỏ khó lòng tìm được người thay thế.

Nóng: Pogba đạt được thỏa thuận với Barcelona, sẵn sàng rời Man United
Pogba đã sẵn sàng rời Man United.

Ngược lại, Barcelona rất thoải mái. Đội chủ sân Nou Camp có thời gian đến tận ngày 31/8 để theo đuổi các mục tiêu chuyển nhượng.

Ít ngày qua, Mino Raiola - người đại diện đầy tai tiếng của Pogba - cũng liên tục bày tỏ quyết tâm đưa thân chủ rời Old Trafford.

Trở về Man United năm 2016 với mức giá kỷ lục 89 triệu bảng, Pogba là nhân tố quan trọng trong sơ đồ của Mourinho. Nhưng mối quan hệ giữa 2 người không còn nống ấm sau 2 mùa giải.

Pogba vừa muốn được tăng lương, lại vừa muốn có cơ hội giành các danh hiệu. Vế đầu Man United có thể miễn cưỡng đáp ứng. Nhưng vế thứ 2 đang khá mờ mịt khi nhìn vào sự thiếu ổn định của Quỷ đỏ sau vài năm dưới quyền Mourinho. Ngoài Barcelona, Real và PSG là những đội bóng được cho là từng có liên hệ với Pogba.

Theo Domino (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...