Thể thao

Nóng: Juventus sa thải HLV Maurizio Sarri

Ngay sau khi bị Lyon loại vì luật bàn thắng sân khách ở vòng 1/8 Champions League, CLB Juventus đã quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Maurizio Sarri.

Theo nguồn tin có độ tin cậy rất cao bởi Sky Sports, Juventus đã quyết định sa thải HLV trưởng Maurizio Sarri chỉ chưa đầy một ngày sau khi bị loại ở vòng 16 đội Champions League.

Thông tin này cũng được nhà báo uy tín Fabrizio Romano (Sky Sports Ý) loan tải trên trang cá nhân của mình. Nhiều nhà báo thể thao uy tín của Ý có chung nội dung chia sẻ. Tuy nhiên trang web chính thức của Juventus hiện vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức.

Nóng: Juventus sa thải HLV Maurizio Sarri

Việc sa thải HLV sau thất bại của Juventus ở Champions League là điều được dự báo trước vì Chủ tịch CLB Juventus Andrea Agnelli đã bóng gió trước đó về việc Juventus cần một HLV đủ tầm để chinh phục Champions League mùa giải 2021.

Việc HLV Sarri buộc phải ra đi cũng được xem là để lấy lòng Cristiano Ronaldo, để cầu thủ siêu sao này gắn bó với đội bóng thành Turin.

Theo báo chí Ý, Juventus đã liên hệ với Mauricio Pochettino (Argentina) để về Turin thay ông Sarri. Ông Pochettino đang khá rảnh sau khi bị Tottenham sa thải vào cuối năm ngoái và có khả năng cao sẽ đồng ý đến Juventus.

Thiên Bình (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nong-juventus-sa-thai-hlv-maurizio-sarri-tintuc696692
Loading...