Thể thao

NÓNG: Conor McGregor chính thức xác nhận đấu Pacquiao ở trận 'siêu đại chiến thế giới'

Thông tin này đã chính thức được xác nhận từ phía người đại diện của cả Conor McGregor lẫn Many Pacquiao.

NÓNG: Conor McGregor chính thức xác nhận đấu Pacquiao ở trận 'siêu đại chiến thế giới'

Chiều 26/9 (giờ Việt Nam), một loạt tờ báo thể thao nổi tiếng thế giới như ESPN, Sky Sports, The Sun… đồng loạt đăng tải thông tin cực kỳ thú vị với người hâm mộ quyền Anh, rằng Conor McGregor và Many Pacquiao sẽ có trận thượng đài đỉnh cao theo luật boxing.

McGregor đã chính thức thông báo trên Twitter rằng anh sẽ thượng đài với võ sĩ người Philippines trong trận đấu tiếp theo và địa điểm sẽ diễn ra ở Trung Đông.

Ngày hôm nay, ông Audie Attar – người đại diện của McGregor cũng xuất hiện trước báo chí và khẳng định rằng McGregor hiện đang đàm phán với Manny Pacquiao để chốt về kế hoạch thượng đài trước khi hai bên ký hợp đồng.

Ông Audie Attar còn mang tới tin vui cho người hâm mộ khi tiết lộ rằng trận đấu đỉnh cao này dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 12 năm nay, hoặc đầu tháng 1/2021. Ngoài khu vực Trung Đông thì một số địa điểm khác cũng đang được thảo luận để tổ chức cuộc chiến.

Trong khi đó, ngày 26/9, trợ lý của Pacquiao – ông Jayke Joson cũng chính thức xác nhận rằng thượng nghị sĩ người Philippines sẽ đấu với đối thủ người Ireland. Ông Jayke Joson cho biết: "Phần lớn số tiền thu được từ trận đấu này sẽ được chuyển tới quỹ cứu trợ các nạn nhân mắc Covid-19 ở Philippines".

NÓNG: Conor McGregor chính thức xác nhận đấu Pacquiao ở trận 'siêu đại chiến thế giới' - 1

Conor McGregor là võ sĩ có đẳng cấp hàng đầu của làng MMA chuyên nghiệp thế giới ở hạng cân bán trung. Võ sĩ 32 tuổi từng đấu 27 trận với kết quả thắng 22, thua 5. Trong khi đó, Many Pacquiao là một tượng đài của làng quyền Anh thế giới, từng thi đấu 71 trận, thắng 62, thua 7, hòa 2.

Hồi 2017, Conor McGregor cũng từng trải qua "cuộc chiến thế kỷ" với "Độc cô cầu bại" người Mỹ Floyd Mayweather. Dù để thua trước đối thủ nhưng Conor McGregor vẫn thu về hàng trăm triệu USD.

Với việc cả Conor McGregor lẫn Pacquiao đã xác nhận về kế hoạch thượng đài, đây chắc chắn sẽ là trận "siêu đại chiến" đỉnh cao của làng quyền Anh thế giới, thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới mộ điệu trên khắp năm châu.

Theo Tiểu Mã (Pháp luật và Bạn đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-conor-mcgregor-chinh-thuc-xac-nhan-dau-pacquiao-o-tran-sieu-dai-chien-the-gioi-162202609233108056.htm




Loading...