Thể thao

Nội tình Everton bất ổn, cầu thủ yêu cầu nêu tên kẻ 'ấu dâm'

Theo truyền thông Anh đưa tin, nội tình của CLB Everton đang có dấu hiệu bất ổn, khi các cầu thủ được cho là đang thúc giục BLĐ đội bóng cần nêu tên người đồng đội của họ bị cáo buộc phạm tội tình dục trẻ em mới đây.

Đêm thứ Hai vừa qua, cảnh sát Greater Manchester xác nhận một cá nhân đã bị bắt vào thứ Sáu tuần trước do có hành vi lạm dục tình dục với trẻ em. Tuy nhiên, không lâu sau khi bị bắt, người này đã được cho tại ngoại trong khi chờ điều tra thêm.

"Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông vào thứ Sáu ngày 16/7/2021 vì tình nghi phạm tội tình dục trẻ em. Anh ta đang được cho tại ngoại chờ các cuộc điều tra thêm", thông tin được cảnh sát tiết lộ.

Nội tình Everton bất ổn, cầu thủ yêu cầu nêu tên kẻ 'ấu dâm'
Fabian Delph bị nghi oan là cầu thủ bị bắt giữ

Vì lý do pháp lý nên danh tính của cầu thủ này vẫn chưa được xác nhận. Anh ta đã bị cảnh sát Greater Manchester bắt vào thứ Sáu tuần trước trước khi được tại ngoại. Tuy nhiên, không lâu sau đó phía Everton đã xác nhận cầu thủ này thuộc biên chế của họ.

''Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đã đình chỉ một cầu thủ trong khi chờ cảnh sát điều tra. Câu lạc bộ sẽ tiếp tục hỗ trợ các nhà chức trách về các yêu cầu của họ và sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào thêm vào lúc này'', thông báo được CLB Everton đưa ra hôm thứ Ba.

Cho đến thời điểm hiện tại, dữ kiện về cầu thủ này chỉ là: ''cầu thủ sinh năm 1990'', ''là ngôi sao của đội 1, nhận mức lương rất cao'', ''không phải là người Anh''.

Rất nhiều những tin đồn đã được đưa ra về danh tính các cầu thủ. Chính điều này khiến toàn đội không có được sự tập trung cao nhất ở giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới. Và theo The Sun đưa tin, một số cầu thủ tại Goodison Park đang yêu cầu các BLĐ đội bóng chấm dứt những lời bàn tán xung quanh đội bóng bằng cách nêu tên cá nhân bị cáo buộc.

''Các cầu thủ rất dễ bị kích động, họ không vui khi bị lôi kéo vào chuyện này. Các cầu thủ ở đội một của Everton đã được liên hệ cả ngày lẫn đêm với các ngôi sao khác của Premier League, tất cả đều đang tìm kiếm thông tin chi tiết'', nguồn tin từ The Sun cho hay.

Theo Hoàng Anh (Bongdaplus.vn)


>> Có mặt ở Merseyside, Coutinho gia nhập Everton?
>> Vợ sao Everton bỏ nhà khi chồng bị bắt vì cáo buộc xâm hại tình dục trẻ em


https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/noi-tinh-everton-bat-on-cau-thu-yeu-cau-neu-ten-ke-au-dam-3386832107.html