Thể thao

Nhói lòng hình ảnh 'soái ca' điển trai nhất làng võ bị 8 vết nứt ở mặt sau cú đấm kinh hoàng

Trai đẹp Sage Northcutt đã phải trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 9 giờ sau chấn thương phải nhận trong trận đấu diễn ra vào ngày 17/5.

Sage Northcutt là một trong những anh chàng võ sĩ "hot" nhất thế giới hiện tại. Không chỉ có tài năng, võ sĩ 22 tuổi còn đốn tim các fan nữ bằng vẻ điển trai cùng cơ bụng 6 múi vô cùng săn chắc. Cũng vì lẽ đó, Northcutt được các nhà làm phim săn đuổi và từng suýt có một vai trong bom tấn "Creed 2" của nam tài tử Sylvester Stallone.

Cú đấm khiến trai đẹp Sage Northcutt bị chấn thương mặt nghiêm trọng

Tuy vậy, việc thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài lề khiến phong độ của Northcutt có phần đi xuống. Vào ngày 17/5, anh nhận thất bại bằng knock-out đầu tiên trong sự nghiệp trước nhà cựu vô địch thế giới Cosmo Alexandre. Đáng buồn hơn, cú đấm phải nhận vừa qua còn khiến Northcutt bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới sức khỏe.

Nhói lòng hình ảnh 'soái ca' điển trai nhất làng võ bị 8 vết nứt ở mặt sau cú đấm kinh hoàng
Northcutt vừa trải qua 9 tiếng phẫu thuật
Nhói lòng hình ảnh 'soái ca' điển trai nhất làng võ bị 8 vết nứt ở mặt sau cú đấm kinh hoàng - 1
Hộp sọ của Northcutt có 8 vết nứt bên mắt trái. Ảnh: Instagram.

Theo tiết lộ của võ sĩ này, hộp sọ của anh đã chịu tổng cộng 8 vết nứt sau thất bại vừa qua. Anh vừa trải qua tổng cộng 9 giờ phẫu thuật và sẽ phải tạm rời xa sàn đấu một thời gian. Tuy nhiên, Northcutt cho biết anh sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

"Tôi vừa phải chịu 8 vết nứt ở hộp sọ và trải qua 9 tiếng phẫu thuật. Tôi rất cảm kích trước sự quan tâm của giai ONE Championship, gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Tôi sẽ sớm trở lại thôi. Trong bài đăng tới, mọi người sẽ thấy tôi như bình thường", Northcutt chia sẻ.

Sage Northcutt bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 18 tuổi. Kể từ đó, anh có thành tích ấn tượng với 7 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, trong 7 lần thượng đài gần nhất, anh lại để thua tới 3. Trận đấu vừa qua với Cosmo Alexandre đánh dấu ngày ra mắt của Northcutt với giải MMA lớn nhất châu Á ONE Championship.

Nhói lòng hình ảnh 'soái ca' điển trai nhất làng võ bị 8 vết nứt ở mặt sau cú đấm kinh hoàng - 2
Northcutt sở hữu nụ cười tỏa nắng cùng body cực phẩm.

Nhói lòng hình ảnh 'soái ca' điển trai nhất làng võ bị 8 vết nứt ở mặt sau cú đấm kinh hoàng - 3

Nhói lòng hình ảnh 'soái ca' điển trai nhất làng võ bị 8 vết nứt ở mặt sau cú đấm kinh hoàng - 4

Nhói lòng hình ảnh 'soái ca' điển trai nhất làng võ bị 8 vết nứt ở mặt sau cú đấm kinh hoàng - 5

Theo TT (Trí Thức Trẻ)
Loading...