Thể thao >> Thể thao trong nước

NHM có thể xem Văn Hậu thi đấu trên VTVcab và HTV

Công ty Cổ phần Truyền thông tương lai Việt Nam (On Media) vừa đạt thỏa thuận để chính thức trở thành đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền phát sóng Giải bóng đá vô địch quốc gia Hà Lan 2019/2020 tại Việt Nam.

Giải bóng đá vô địch quốc gia Hà Lan 2019/20 (Eredivisie ), nơi Văn Hậu đang thi đấu, đã diễn ra được 6 vòng đấu. CLB Heerenveen mà tuyển thủ Quốc gia Việt Nam đầu quân hiện xếp ở vị trí thứ 13 sau 1 chiến thắng, 3 trận hòa và để thua 2 trận.

Trước sự quan tâm của NHM Việt Nam, Công ty Cổ phần Truyền thông tương lai Việt Nam (On Media) đã lập tức liên hệ và đạt thỏa thuận để chính thức trở thành đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền phát sóng Giải bóng đá vô địch quốc gia Hà Lan 2019/2020 tại Việt Nam.

NHM có thể xem Văn Hậu thi đấu trên VTVcab và HTV

Giám đốc truyền thông của On Media, bà Nguyễn Thu Hằng cho biết: “Chúng tôi được phép phân phối lại bản quyền giải đấu cho các đơn vị thứ ba trên toàn bộ các hệ thống truyền hình bao gồm các hạ tầng: quảng bá, vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, phát thanh, mạng di động, mạng xã hội trong lãnh thổ Việt Nam”.

Trước mắt, đối tác của On Media là Đài Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Đài Truyền hình TP.HCM (HTV). Hai đơn vị này sẽ phát sóng trên tất cả các hạ tầng của VTVcab và HTV.

Đây thực sự là một tin vui với hàng triệu khán giả Việt Nam đang hào hứng và chờ đợi các trận đấu của cầu thủ Đoàn Văn Hậu trong màu áo mới. Hy vọng, Văn Hậu sẽ được ra sân ở trận gặp Utrecht trên sân nhà vào ngày 22/9 tới.

Văn Hậu đã có mặt tại Hà Lan được 2 ngày và anh được HLV, các đồng đội tạo mọi điều kiện để có thể nhanh chóng thích nghi. Cầu thủ người Thái Bình chia sẻ: “Tôi rất nóng lòng được khoác áo đội bóng, được chơi trên sân cỏ Hà Lan. Giải vô địch Hà Lan rất khắc nghiệt nên nếu muốn trụ vững, tôi phải cực kỳ chăm chỉ và nỗ lực”.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...