Thể thao >> Thể thao quốc tế

Nhiều tay vợt, HLV nhiễm Covid-19 ở giải Djokovic tổ chức

Sau Grigor Dimitrov, 5 người khác tham dự giải Adria Tour được phát hiện dương tính với nCoV, trong đó có Borna Coric và Viktor Troicki.

Chặng đầu tiên Adria Tour tại Belgrade, Serbia đã kết thúc hôm 14/6 với ngôi vô địch thuộc về Dominic Thiem. Trong khi đó, Novak Djokovic - người đứng ra tổ chức giải đấu vùng Balkan, đã dừng chân ngay từ vòng bảng.

Bước vào chặng hai diễn ra ở Zadar, Croatia từ ngày 20-21/6, tay vợt số 1 thế giới hạ quyết tâm rất cao để gỡ lại thể diện. Djokovic toàn thắng cả ba trận ở vòng bảng, lần lượt trước Pedja Krstin 4-3(7-1), 4-1, Borna Coric 4-1, 4-3 (7-1) và Nino Serdarusic với tỷ số 4-1, 4-3 (7-3), để giành vé vào chung kết.

Giải đấu do Djokovic tổ chức bị nhiều người chỉ trích vì không tuân thủ các quy tắc phòng chống Covid-19 như giữ khoảng cách, đeo khẩu trang (với khán giả). Ảnh: Twitter.
Giải đấu do Djokovic tổ chức bị nhiều người chỉ trích vì không tuân thủ các quy tắc phòng chống Covid-19 như giữ khoảng cách, đeo khẩu trang (với khán giả)

Nino Serdarusic được chọn thế chỗ Grigor Dimitrov sau khi tay vợt Bulgaria thua Borna Coric ở trận đấu đầu tiên rồi rút lui và vội vã trở về Monaco vì cảm thấy không được khỏe.

Chỉ ít giờ trước trận chung kết, "Tiểu Federer" bất ngờ thông báo mình đã nhiễm Covid-19. Chưa đầy 24 giờ sau khi Grigor Dimitrov thông báo dương tính với nCoV, hai tay vợt khác tham dự giải Adria Tour do Novak Djokovic tổ chức là Borna Coric và Viktor Troicki cũng nhiễm bệnh.

Ngoài ra, HLV thể lực của Djokovic Marko Panik và HLV của Dimitrov - Christian Groh cũng được thông báo nhiễm bệnh. Theo đó, giải đấu giao hữu do Djokovic tổ chức đã bị hủy.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhieu-tay-vot-hlv-nhiem-covid-19-o-giai-djokovic-to-chuc-tintuc688207




Loading...