Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Nhà đài Hàn Quốc mua bản quyền phát sóng trận Việt Nam - UAE vì quá 'hot'

Đội tuyển Việt Nam đang tạo nên sức hút rất lớn ở xứ Kim Chi nên đài truyền hình SPOTV đã quyết định mua bản quyền phát sóng trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE để phát sóng.

SPOTV, một trong những đài truyền hình có tiếng tại Hàn Quốc, vừa quyết định mua bản quyền phát sóng trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE diễn ra vào ngày mai thuộc khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Đáng chú ý, các kênh của đài này được phát sóng miễn phí, giúp khán giả có thể dễ dàng tiếp cận và theo dõi. Nếu tính theo múi giờ tại Hàn Quốc, trận đấu giữa Việt Nam - UAE diễn ra khá muộn, cụ thể là 22h00′ đêm.

Tính từ khi HLV Park Hang-seo liên tiếp gặt hái thành công cùng bóng đá Việt Nam, không ít người hâm mộ Hàn Quốc đã dành sự quan tâm đặc biệt cho "Những ngôi sao vàng". Sức hút của ĐTVN ở Hàn Quốc là không hề nhỏ. Như ở kỳ AFF Cup 2018, đài truyền hình SBS đã "sốc" trước sức nóng của thầy Park và các học trò.

Nhà đài Hàn Quốc mua bản quyền phát sóng trận Việt Nam - UAE vì quá 'hot'
Trận đấu của ĐTVN đạt mức rating kỷ lục trên đài SBS

Đơn cử như trận chung kết giữa Việt Nam và Malaysia, lượng rating đạt mức kỷ lục, trung bình là 18,1%, có thời điểm lên tới 25,3% (theo thống kê của Niesel). Đây cũng là rating kỷ lục đối với một chương trình thể thao tại Hàn Quốc.

Chính ví thế, trong cuộc thư hùng tại Mỹ Đình vào tối mai, ĐTVN sẽ có thêm một lực lượng CĐV không hề nhỏ theo dõi và cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo đến từ quê hương của vị chiến lược gia này.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nha-dai-han-quoc-mua-ban-quyen-phat-song-tran-viet-nam--uae-vi-qua-hot-d64492.html?demo
Loading...