Thể thao

Nhà báo Thái Lan đưa tin thủ môn đội nhà chấn thương, có thể không ra sân trận gặp ĐT VN

Thủ môn Siwarak Tedsungnoen được cho là đã gặp chấn thương và có thể sẽ khoogn ra sân trong trận đấu với ĐT Việt Nam vào tối nay 19/11. Người thay thế Sirawak nhiều khả năng sẽ là Kawin Thamsatchanan.

Thông tin trên được nhà báo Yingrak Raksuwan đưa ra trên tài khoản Twitter và Facebook chính thức.

Theo nhà báo này, thủ môn Sirawak đã gặp chấn thương trong trận đấu với Malaysia và nhiều khả năng sẽ không thể ra sân ngày hôm nay.

Nhà báo Thái Lan đưa tin thủ môn đội nhà chấn thương, có thể không ra sân trận gặp ĐT VN
Thủ môn Sirawak có thể không ra sân ở trận đấu tối nay (Ảnh: Wikimedia Commons)

"Ít nhất sẽ có hai sự thay đổi trong đội hình Thái Lan [so với trận gặp Malaysia]. Theerathon Bunmathan đã mãn hạn treo giò và sẽ đá chính, ngoài ra Sirawak gặp chấn thương ở trận đấu với Malaysia. Các vị trí còn lại trong đội hình xuất phát chúng ta sẽ phải tự dự đoán," nhà báo này cho hay.

Nếu đây là sự thật và Sirawak không thể ra sân thì người thay thế anh nhiều khả năng sẽ là Kawin Thamsatchanan. Thủ môn hiện đang khoác áo CLB OH Leuven (Bỉ) vốn là lựa chọn số 1 của ĐT Thái Lan trong những năm gần đây, nhưng việc anh xuống phong độ và không được thi đấu cho CLB đã khiến Kawin mất suất bắt chính vào tay Sirawak.

Khi được trao cơ hội cùng ĐT Thái Lan, Kawin Thamsatchanan cũng không thể hiện tốt. Ở trận đấu với ĐT Việt Nam tại King's Cup 2019, thủ môn 29 tuổi đã mắc sai lầm trong những phút cuối trận, tạo điều kiện cho Nguyễn Anh Đức ghi bàn mang về chiến thắng 1-0 cho ĐT Việt Nam.

Trong cả 4 trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 tính đến thời điểm này, thủ môn Sirawak đều được bắt chính.

Bên cạnh Kawin Thamsatchanan, HLV Akira Nishino có một lựa chọn nữa thay thế Sirawak là Chatchai Budprom, thủ môn 32 tuổi của CLB BG Pathum United.

Tuy vậy Chatchai Budprom được giới chuyên môn đánh giá chỉ là thủ môn thứ 3 của ĐT Thái Lan lúc này, nếu Sirawak không thể ra sân thì nhiều khả năng Kawin Thamsatchanan sẽ thay thế.

Đan Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nha-bao-thai-lan-dua-tin-thu-mon-doi-nha-chan-thuong-co-the-khong-ra-san-tran-gap-dt-vn-d65259.html?demo
Loading...

Loading...