Thể thao >> Thể thao trong nước

Người quay clip bất ngờ lên tiếng vụ võ sư Nam Anh Kiệt đánh võ sư Nam Nguyên Khánh

Võ sư Nam Anh Kiệt "tỷ thí" cùng võ sư Nam Nguyên Khánh

Trong khi võ sư Nam Anh Kiệt còn chưa bị công an triệu tập thì một nhân chứng mới đã lên tiếng về vụ ẩu đả của đại diện phái Vịnh Xuân Nam Anh với võ sư Nam Nguyên Khánh.

Người quay clip bất ngờ lên tiếng vụ võ sư Nam Anh Kiệt đánh võ sư Nam Nguyên Khánh

Cách đây vài ngày, võ sư Nam Nguyên Khánh đã gửi đơn lên để lực lượng chức năng giải quyết vụ ông bị võ sư Nam Anh Kiệt hành hung. Theo vị Chưởng môn phái Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc thì ông đã bị phía Nam Anh Kiệt "đánh hội đồng" ngay tại võ đường của mình.

Tuy nhiên, mới đây, anh Chu Văn Hùng – người đã quay clip vụ ẩu đả đã lên tiếng để thuật lại toàn bộ sự việc. Nhân vật này khẳng định rằng anh có quen biết võ sư Nam Anh Kiệt nên đi cùng tới võ đường của võ sư Nam Nguyên Khánh với vai trò là một nhân chứng, đồng thời khẳng định mình không phải là người của môn phái Vịnh Xuân Nam Anh.

Anh Chu Văn Hùng nói cho biết, khi quay clip, anh đã bị võ sư Nam Nguyên Khánh quát mắng, bắt tắt máy. Sau đó, ông Khánh phản ứng khá gay gắt rồi gọi điện thoại hết người này đến người khác. Ông Khánh còn hất ly nước về phía võ sư Nam Anh Kiệt rồi sau đó là xảy ra màn đánh lộn.

Người quay clip bất ngờ lên tiếng vụ võ sư Nam Anh Kiệt đánh võ sư Nam Nguyên Khánh - 1
Anh Chu Văn Hùng - người quay clip phủ nhận việc ông Nam Nguyên Khánh bị đánh hội đồng.

Anh Chu Văn Hùng cũng khẳng định "chắc chắn 100% không có người thứ 2 đánh ông Nam Nguyên Khánh" và phủ nhận chuyện video bị cắt ghép. Cuối cùng, người quay clip khẳng định anh chịu trách nhiệm trước pháp luật về những phát biểu của mình.

Trước khi anh Chu Văn Hùng lên tiếng thì võ sư Nam Anh Việt – Chưởng môn phái Anh Việt Kungfu – người đi cùng Nam Anh Kiệt đến võ đường của võ sư Nam Nguyên Khánh cũng khẳng định quan điểm tương tự rằng không có chuyện ông Nam Nguyên Khánh bị đánh hội đồng.

Trong khi đó, võ sư Nam Anh Kiệt tiết lộ rằng anh vẫn chưa bị lực lượng chức năng triệu tập vì vụ ẩu đả vừa qua. Vị đồng môn của Flores còn cho biết, hiện anh vẫn đang thu thập thêm căn cứ để phản bác cáo buộc "đánh hội đồng" của võ sư Nam Nguyên Khánh.

Một đoạn clip mới chúng tôi mới thu thập được xung quanh vụ ẩu đả của võ sư Nam Anh Kiệt.

Theo Tiểu Mã (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...
Tin cũ hơn