Thể thao >> Thể thao quốc tế

Người đại diện của Gareth Bale phủ nhận tin đồn trở lại Tottenham

Thông tin Gareth Bale có thể trở lại Tottenham vào mùa hè này đã được người đại diện Jonathan Barnett thẳng thừng bác bỏ.

"Không có gì thay đổi", đại diện của Bale nói với Sportsmail vào thứ ba sau khi Marca xuất bản một bài viết trên trang nhất trong đó tiết lộ khả năng cầu thủ này trở lại khoác áo đội bóng cũ Tottenham.

Gareth Bale, cầu thủ vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của mình ngày hôm nay tại Canada - có vẻ như vẫn muốn ở lại đội bóng nơi anh còn 3 năm trong hợp đồng.

Trong trường hợp cầu thủ này muốn đi, cũng không có CLB nào có thể phù hợp với mức lương ròng 17 triệu euro một mùa của anh ấy. Tiền lương của Bale chắc chắn sẽ phá vỡ cơ cấu trả lương của Tottenham.

Người đại diện của Gareth Bale phủ nhận tin đồn trở lại Tottenham

Đang có một chút mâu thuẫn trong nội bộ của Real Madrid khi Zinedine Zidane rất muốn tống khứ "của nợ" này đi, còn chủ tịch Florentino Perez, người đã nói chuyện với cầu thủ này vào thứ Hai ở trại huấn luyện mùa hè, lại sẵn lòng chứng kiến cầu thủ này ở lại.

Real Madrid vẫn muốn ký hợp đồng với một tiền vệ trước khi kì chuyển nhượng mùa hè kết thúc, và để đảm bảo luật công bằng tài chính thì họ cần phải bán bớt cầu thủ để dồn tiền mua Paul Pogba, Christian Eriksen hoặc Donny van de Beek.

Nhưng BLĐ đội bóng tin rằng việc bán James Rodriguez khả thi hơn so với việc thanh lý Gareth Bale.

Rodriguez sẽ ra đi vào mùa hè này, và Atletico Madrid cùng Napoli đang nổi lên như là những điểm đến tiềm năng. Carlo Ancelotti rất muốn đưa James Rodriguez về Napoli, nhưng đội bóng Ý ưu tiên việc mượn cầu thủ này thay vì mua đứt.

Còn Atletico, họ sẽ phải bán Andrea Correa và Nikola Kalinic trước khi có thể trả giá. Các nguồn tin tại Real Madrid cho biết họ vẫn chưa có liên hệ trực tiếp với Atletico Madrid về cầu thủ này, nhưng nhận thức được sự quan tâm thông qua các kênh trung gian.

Nếu Real Madrid bán James Rodriguez cộng thêm một cầu thủ nữa - có thể là Lucas Vazquez hoặc Mariano Diaz - thì rất có thể đội bóng Hoàng gia sẽ ký hợp đồng với một tiền vệ mà họ tin rằng là mảnh ghép cuối cùng cho mùa hè này.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...