Thể thao

Ngoại hạng Anh công bố lịch đấu tháng 12: Chelsea và Man City gặp khó

BTC giải Ngoại hạng Anh đã công bố lịch thi đấu cụ thể trong tháng 12 khiến nhiều đội bóng ngán ngẩm.

Sau đợt tập trung tuyển quốc gia, các CLB ở Ngoại hạng Anh chuẩn bị bước vào loạt trận dày đặc trong tháng 12, đặc biệt là chuỗi trận Boxing Day. Và mới đây, BTC đã công bố thời gian cụ thể của các trận đấu.

Theo đó, Chelsea và Man City được xem là những đội có lịch đấu khốc liệt nhất. Hai đội bóng này sẽ có các trận đấu cách nhau chỉ 48 tiếng đồng hồ trong loạt trận Boxing Day.

Ngoại hạng Anh công bố lịch đấu tháng 12: Chelsea và Man City gặp khó

Cụ thể, Chelsea sẽ chạm trán chủ nhà Arsenal vào lúc 0h30 ngày 27/12 và đến 0h30 ngày 29/12, họ đối đầu với các vị khách Aston Villa.

Trong khi đó, Man City sẽ tiếp Newcastle vào lúc 03h00 ngày 27/12 trước khi làm khách tại Goodison Park của Everton lúc 03h00 ngày 29/12.

Với việc phục vụ cho các khán giả ở nhà, các đài truyền hình phải sắp xếp lịch đấu để đạt hiệu quả kinh tế nhất. Điều này khiến cho nhiều đội bóng gặp bất lợi.

Chính HLV Juergen Klopp cách đây vài ngày đã gọi cách xếp lịch của BTC là một tội ác. Liverpool vừa mới thi đấu ở Champions League thì phải tiếp tục thi đấu ở trận sớm ngày thứ 7 ở vòng 9 Ngoại hạng Anh.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngoai-hang-anh-cong-bo-lich-dau-thang-12-chelsea-va-man-city-gap-kho-tintuc720459