Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Ngoại hạng Anh có HLV thứ 10 mất việc

Alan Pardew là HLV thứ hai của West Brom phải rời nhiệm sở, khi không thể đưa đội bóng vào vị trí an toàn trên bảng điểm.

"Đội bóng muốn cảm ơn Alan Pardew và John Carver (trợ lý của Pardew) vì những nỗ lực của họ. Chúc họ thành công trong tương lai", thông báo trên trang chủ West Brom có đoạn.

Theo Sky Sports, Pardew và đội chủ sân The Hawthorns đã đạt thỏa thuận về việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. HLV người Anh lấy làm tiếc khi không thể giúp CLB có vị trí an toàn trên bảng điểm mùa này.

Ngoại hạng Anh có HLV thứ 10 mất việc
Pardew là HLV thứ hai rời West Brom trong mùa 2017-2018. Ảnh: PA.

Pardew lên thay Tony Pulis vào tháng 11/2017. Tuy nhiên, cựu HLV Newcastle chỉ giúp đội nhà giành một chiến thắng trong tổng số 18 vòng đấu tại Ngoại hạng Anh.

West Brom hiện đội sổ bảng điểm, với chuỗi chín trận thua. Họ kém vị trí trụ hạng 10 điểm, và chỉ còn sáu trận trong tay. Khả năng đội bóng trở lại Hạng nhất trong mùa 2018-2019 là rất lớn.

Với việc trợ lý Carver cùng rời sân The Hawthorns theo Pardew, HLV đội một Darren Moore sẽ là HLV tạm quyền của West Brom trong sáu trận còn lại ở Ngoại hạng Anh.

Pardew là HLV thứ 10 mất việc tại Ngoại hạng Anh mùa 2017-2018. Ông cũng là người thứ sáu rời West Brom tính từ năm 2011. Nhà cầm quân 56 tuổi từng có giai đoạn thành công trong sự nghiệp khi dẫn dắt Newcastle từ năm 2010 đến 2014, và được "Chích chòe" mời ký hợp đồng có thời hạn tám năm.

Theo Thắng Nguyễn (VnExpress.net)
Loading...

Loading...