Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Ngoại hạng Anh chính thức đón khán giả trở lại

Từ vòng đấu 37 diễn ra hôm nay, giải Ngoại hạng Anh chính thức đón khán giả trở lại ở tất cả các sân vận động.

Từ ngày 17/5, những quy định về phòng chống dịch Covid-19 ở Anh đã được nới lỏng. Các CĐV, vì thế, được phép đến với những sự kiện thể thao theo số lượng hạn chế.

Ngoại hạng Anh chính thức đón khán giả trở lại
BTC Old Trafford sẽ có những biện pháp để ngăn ngừa các thành phần quá khích, những người khiến trận đấu giữa MU và Liverpool ở vòng 34 bị hoãn

Trận đấu bóng đá giữa Bournemouth và Brentford ở giải hạng Nhất Anh diễn ra hôm qua là sự kiện đầu tiên được áp dụng quy định mới của Chính phủ Anh với 2.000 khán giả có mặt trên sân Dean Court.

Theo quy định mới, những SVĐ có sức chứa dưới 20.000 người sẽ được đón tối đa 4.000 khán giả, trong khi những sân có sức chứa trên 20.000 người sẽ được đón tối đa 10.000 CĐV.

Ngoại hạng Anh mùa này còn 2 vòng. Mỗi đội còn 1 trận đá trên sân nhà, nên tất cả các đội đều sẽ có ít nhất 1 trận đấu trong mùa giải năm nay được mở cửa đón khán giả.

Ví dụ, sân Old Trafford sẽ đón 10.000 CĐV khi MU gặp Fulham ở vòng 37 Ngoại hạng Anh diễn ra lúc 0h ngày 19/5, theo giờ Việt Nam. Và tất cả phải tuân theo các quy định khắt khe trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Trước đó, trận chung kết FA Cup diễn ra giữa Chelsea và Leicester cuối tuần qua cũng đã có 20.000 người đến sân trực tiếp theo dõi.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Nóng: CĐV tràn vào sân Old Trafford đốt bom khói, trận MU vs Liverpool bị hoãn vô thời hạn
>> CĐV MU biểu tình tại Old Trafford: Cảnh sát bị rách mặt, thiệt hại máy quay, cột cờ và bóng thi đấu
>> Sợ bị biểu tình, MU biến sân Old Trafford thành lô cốt


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngoai-hang-anh-chinh-thuc-don-khan-gia-tro-lai-tintuc758969