Thể thao >> Thể thao quốc tế

Neymar nổi loạn, tái khẳng định nguyện vọng ra đi

Neymar đã thông báo cho PSG rằng anh muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Cầu thủ người Brazil đã không trở lại tập luyện theo kế hoạch vào thứ Hai và qua, buộc PSG ra tuyên bố sẽ kỷ luật Neymar vì tự ý bỏ tập mà không có sự cho phép từ CLB.

Thông báo trên trang chủ PSG có đoạn: "Vào thứ Hai ngày 8/7, Neymar da Silva Santos Junior lẽ ra phải trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới cùng đội hình chính của PSG.

Neymar nổi loạn, tái khẳng định nguyện vọng ra đi

"Chúng tôi xin thông báo rằng Neymar Jr đã không có mặt vào thời gian và địa điểm thỏa thuận. Và, anh ta đã vắng mặt mà không có sự cho phép của CLB.

"CLB rất lấy làm tiếc, và sẽ có hành động thích hợp cho trường hợp này" - đội chủ sân Parc des Princes khẳng định đầy đanh thép.

Theo tiết lộ của trang web UOL Esporte có trụ sở tại Brazil, đích thân Neymar đã nói với chủ tịch của PSG, Nasser Al-Khelaifi và giám đốc thể thao Leonardo rằng anh muốn ra đi ngay trong hè này.

Trong một diễn biến liên quan, cha của Neymar tuyên bố rằng con trai ông được phép vắng mặt cho đến ngày 15/7, do cầu thủ này tham gia một số sự kiện thương mại ở Brazil.

Barca chính là bến đỗ mà Neymar mong muốn nhất vào lúc này. Cách đây ít tuần, người thân của tiền đạo 27 tuổi đã quay về Barcelona để tìm một căn nhà phù hợp.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...