Thể thao

Neymar lộ cảnh tiệc tùng ở Sao Paulo trước khi gặp chấn thương

Tiền đạo Neymar của PSG đã bị phát hiện tổ chức tiệc tùng vào cuối tuần trước ở Sao Paulo trước thềm trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 của Brazil với Argentina vào thứ Ba.

Neymar đã không thể ra sân trận đấu Brazil vs Argentina vì chấn thương dây thần kinh tọa. Trước đó, Selecao đã chính thức giành vé tới World Cup 2022 nên sự vắng mặt của Neymar cũng không ảnh hưởng gì.

Tuy nhiên sau trận đấu, chương trình thể thao "Os donos da bola" của Brazil đã công bố những hình ảnh về buổi tiệc tùng vào ban đêm của Neymar ở Sao Paulo. Người dẫn chương trình thậm chí còn ngao ngán về thái độ của tiền đạo PSG.

Cách đây 3 tuần, Neymar đã đáp trả những người đã chỉ trích cuộc sống ngoài sân của anh mà không quan tâm đến những màn trình diễn thực tế ở trên sân.

"Tôi muốn nói đến sự tôn trọng bởi vì nhiều người vẫn nói 'Neymar không tự chăm sóc bản thân, Neymar thế này, Neymar thế kia'. Nhiều lắm", tiền đạo 29 tuổi chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với kênh YouTube Fuir Clear.

"Làm thế nào bạn có thể ở trên đỉnh cao trong 12 năm mà không biết cách chăm sóc bản thân? Không ai làm được đâu. Tôi biết cách chăm sóc mình chứ. Tôi có một huấn luyện viên thể hình và huấn luyện viên thể dục túc trực 24/24 giờ đấy".

"Tôi sẽ đi ra ngoài bất cứ khi nào tôi biết rằng mình sẽ không phải tập luyện vào ngày hôm sau. Tôi sẽ vẫn làm những điều mà mình thích".

"Nếu người ta chỉ trích vì những gì tôi làm trên sân cỏ thì tôi sẽ chấp nhận. Nhưng không phải là những gì tôi làm ở bên ngoài sân. Đó là cuộc sống cá nhân của tôi mà", Neymar nói thêm.

Theo Trung Nghĩa (Bongdaplus.vn)




https://bongdaplus.vn/world-cup/neymar-lo-canh-tiec-tung-o-sao-paulo-truoc-khi-gap-chan-thuong-3503252111.html