Thể thao >> Thể thao quốc tế

Nedved bỏ vợ, hẹn hò bạn gái mới đáng tuổi con mình?

Cựu thủ quân Juventus được đồn thổi hẹn hò với nài ngựa xinh đẹp Lucie Anovcinova, sau khi cả hai công khai xuất hiện ở sự kiện The Longines Global Champions Tour tại London (Anh).

"Pavel Nedved bỏ gia đình của mình và hẹn hò với Lucie", báo Blesk của Czech tiết lộ. Tờ này còn cho biết thêm rằng danh thủ lừng danh một thời của Juventus đã ly dị với người bạn đời Ivana sau 25 năm chung sống.

Nedved và vợ cũ có hai con chung, cũng có tên Pavel Nedved và Ivana Nedved. Theo AS, bạn gái mới của huyền thoại người Czech chỉ đáng tuổi con anh. Lucie mới 23 tuổi, tức lớn hơn cô con gái Ivana chỉ 1 tuổi.

Nedved bỏ vợ, hẹn hò bạn gái mới đáng tuổi con mình?
Gia đình Nedved đã tan vỡ hạnh phúc? Ảnh: Instagram.

Lucie từng học ngành kiến trúc tại Đại học Công nghệ Brno. Lúc nhỏ, cô sớm thể hiện tố chất vũ đạo, nhưng tới năm lên 7 tuổi, người đẹp này lại chuyển sự đam mê sang đua ngựa và quyết định theo đuổi bộ môn này.

Truyền thông Italy tiết lộ rằng chuyện tình giữa phó chủ tịch Juventus và Lucie mới chớm nở chưa được 1 năm, bởi hồi tháng 6 năm ngoái, Nedved và vợ cũ Ivana còn kỷ niệm đám cưới bạc. Gần đây, hai đứa con của cựu sao 47 tuổi cũng ngừng đăng ảnh gia đình lên mạng xã hội.

Trong khi đó, cựu thủ quân Juventus không hề muốn giấu bạn gái mới. Anh thường xuyên được bắt gặp cùng người đẹp dạo phố gần đây. Việc bỏ vợ để chạy theo tình mới khiến Nedved bị truyền thông nước nhà chỉ trích, bởi mới một năm trước "thiên thần tóc vàng" còn thề thốt trên mạng xã hội rằng "gia đình là tất cả với tôi".

Theo Nguyên Trí (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...