Thể thao >> COVID-19 (nCoV)

Nàng WAG kêu gọi NHM ở nhà tránh dịch Covid-19 bằng.. bộ ảnh 'ăn sáng' nóng bỏng

Siêu mẫu Hungary, Viktoria Varga và là người yêu của Graziano Pelle mới đây đã kêu gọi NHM ở nhà để tránh đại dịch Covid-19 bằng một bộ ảnh vô cùng gợi cảm.

Siêu mẫu Hungary, Viktoria Varga mới đây đã kêu gọi NHM ở nhà để tránh đại dịch COVID-19 bằng một bộ ảnh vô cùng gợi cảm.

Bối cảnh bộ ảnh là ở trong nhà và Viktoria Varga đang ăn sáng. Điều đặc biệt là siêu mẫu này chỉ mặc trên người độc một bộ đồ lót đen rất nóng bỏng.

Viktoria Varga là một nữ vận động viên cử tạ người Hungary, thi đấu ở hạng mục trên 75 kg và đại diện cho Hungary trong nhiều cuộc thi quốc tế. Varga cũng tham gia vào hạng cân +75 kg của nữ tại Thế vận hội Mùa hè 2004.

Cô là người yêu của Graziano Pelle, một cầu thủ quen mặt với NHM khi từng thi đấu tại Ngoại hạng Anh trong màu áo của Southampton. Chân sút người Italia có 2 mùa giải khoác áo Southampton (từ 2014-2016), và có được 23 bàn sau 68 lần ra sân.

Graziano Pelle cũng từng được triệu tập ĐTQG, với thành tích là 9 pha lập công sau 20 trận. Năm 2016, Pelle tới Sơn Đông Lỗ Năng thi đấu theo bản hợp đồng đáng kinh ngạc, hưởng lương 13.5 triệu Bảng/năm.

Cách ly lại nhà, nàng WAG nóng bỏng ăn sáng trong bộ đồ nhạy cảm - Ảnh 3.

Dĩ nhiên, nàng Viktoria Varga cũng tới Trung Quốc cùng bạn trai. Hai người bắt đầu mối tình từ năm 2012, và Graziano Pelle là người chủ động nhắn tin trước.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nang-wag-keu-goi-nhm-o-nha-tranh-dich-covid-19-bang-bo-anh-an-sang-nong-bong-d72847.html?demo
Loading...