Thể thao >> Thể thao trong nước

Nam Định và HAGL rượt đuổi tỷ số hấp dẫn trong ngày 'chảo lửa' Thiên Trường không còn chỗ trống

Nguyễn Hạ Long là người đã tỏa sáng với bàn thắng ở phút bù giờ thứ 4, giúp Dược Nam Hà Nam Định có trận hòa 2-2 đầy kịch tính trước HAGL.

Khán giả đã lấp đầy SVĐ Thiên Trường bất chấp cơn bão số 3 đã gây ra mưa lớn tại Nam Định. Điều này đã giúp các cầu thủ Dược Nam Hà Nam Định khởi đầu đầy hứng khởi trong trận gặp HAGL.

Nam Định và HAGL rượt đuổi tỷ số hấp dẫn trong ngày 'chảo lửa' Thiên Trường không còn chỗ trống

Ngay phút 3, Lâm Anh Quang đã tỏa sáng với pha đánh đầu cận thành sau đường chuyền tuyệt hảo của Mạnh Hùng, bóng đi không căng nhưng đủ để hạ gục thủ thành Văn Trường và Dược Nam Hà Nam Định đã có bàn thắng từ rất sớm.

Trận đấu diễn ra thêm phần hấp dẫn sau bàn thắng này của Anh Quang. Phút 12, HAGL có câu trả lời đanh thép khi Văn Toàn có pha thoát xuống và dứt điểm cực nhanh trong vòng cấm nhưng thủ môn Đinh Xuân Việt đã bay người cản phá xuất sắc.

Phút 23, từ một tình huống phạt góc, Gustavo bật cao đánh đầu ở cự ly gần nhưng may cho HAGL bóng đã bay vọt xà. Ở những phút bù giờ, Xuân Trường có pha đá phạt không chính xác, và hiệp 1 đã khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về đội chủ nhà.

Bước sang hiệp 2, HAGL đã tìm được bàn gỡ. Phút 59, Văn Toàn có pha tạt bóng chuẩn xác để Minh Vương bật cao đánh đầu đưa bóng đi ngược với hướng di chuyển của thủ môn Xuân Việt, quân bình tỷ số 1-1. Đúng 10 phút sau, đến lượt Felipe Martins có pha chớp cơ hội rất nhanh ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 cho HAGL.

Cao trào được đẩy lên ở phút bù giờ thứ 4 khi Vũ Thế Vương có đường tạt như đặt để Hạ Long băng vào đánh đầu chuẩn xác, quân bình tỷ số 2-2 đầy kịch tính. SVĐ Thiên Trường như nổ tung sau tình huống này !

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Đội hình thi đấu của 2 đội:

Nam Định: Xuân Việt, Anh Quang, Agbaji, Quốc Hường, Đình Mạnh, Hạ Long, Văn Trường, Mạnh Hùng, Xuân Quyết, Gustavo, Diogo Pereira

HAGL: Văn Trường, Văn Sơn, Kim Bong Jin, Trọng Sáng, Kiên Quyết, Đức Lương, Minh Vương, Việt Hưng, Văn Toàn, Xuân Trường, Felipe Martins

Duy Anh (SHTT)
Loading...