Thể thao

Muangthong tố Văn Lâm mất liên lạc, đòi bồi thường hợp đồng

CLB Muangthong đang không hài lòng với tình hình của thủ thành Đặng Văn Lâm.

Muangthong cho biết thủ thành Đặng Văn Lâm chưa giải quyết dứt điểm vấn đề hợp đồng với đội mà đã tự ý ra đi. Đội bóng này cho rằng thủ thành của ĐTQG Việt Nam cần có lời giải thích hợp lý hoặc phải đền bù hợp đồng.

"Chúng tôi không liên lạc được với cả Đặng Văn Lâm lẫn người đại diện của cậu ta. Điều này vi phạm kỷ luật, và CLB sẽ có án phạt, trừ lương hoặc một hình thức nào đó. Cậu ta sẽ phải trở lại tập luyện và nói chuyện với ban lãnh đạo CLB quyết định cuối cùng về tương lai". Đại diện Muangthong phát biểu.

Trong ngày hôm qua 12/1, người đại diện của thủ thành Đặng Văn Lâm cho biết thân chủ của mình đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với Muangthong theo đúng quy định của FIFA. Ông cho biết việc CLB Thái Lan đã vi phạm vấn đề tài chính khi chưa trả đủ lương cho Văn Lâm.

Muangthong tố Văn Lâm mất liên lạc, đòi bồi thường hợp đồng

Trước đó, Muangthong United có yêu cầu Văn Lâm phải trở lại tập luyện sau một thời gian vắng mặt, không tham gia tập luyện vì liên quan đến chuyện hợp đồng. Hợp đồng đã ký giữa Văn Lâm và Muangthong có hiệu lực tới tháng 11/2021. Nhưng do Thai League bị hoãn vì Covid-19, các ngoại binh như Văn Lâm phải chấp nhận kéo dài thêm thời hạn hợp đồng tới tháng 5/2022.

Cách đây vài ngày, nhiều nguồn tin cho rằng Muangthong United đã đạt thỏa thuận bán Đặng Văn Lâm cho Cerezo Osaka với giá 1 triệu USD. Tuy nhiên, sau đó thủ thành người Việt Nam nhận thêm 2 lời mời hấp dẫn nữa từ Braga và Dynamo Moscow.

Người đại diện của Đặng Văn Lâm cho biết tương lai của thủ thành này sẽ được quyết định vào ngày 15/1.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/muangthong-to-van-lam-mat-lien-lac-doi-boi-thuong-hop-dong-tintuc730796