Thể thao >> Thể thao quốc tế

MU từ chối thẳng thừng ý định đổi Neymar lấy Pogba của PSG

Quỷ đỏ nước Anh được cho là đã từ chối lời đề nghị từ PSG để trao đổi Paul Pogba cho Neymar do mức lương quá cao mà tiền đạo Brazil đang nhận.

Pogba nhiều khả năng sẽ rời Old Trafford vào mùa hè này sau tuyên bố gần đây "Đây có thể là thời điểm tốt để có một thử thách mới ở một nơi khác". Bản thân HLV Solskjaer cũng không còn quá thiết tha giữ chân tiền vệ người Pháp.

Real Madrid và Juventus đều đang coi Pogba là mục tiêu chuyển mộ hàng đầu, trong khi Neymar lại tìm mọi cách rời PSG để trở về mái nhà xưa Barcelona.

MU từ chối thẳng thừng ý định đổi Neymar lấy Pogba của PSG

Nhưng theo The Independent, PSG đã tiếp cận MU về một thỏa thuận hoán đổi trực tiếp giữa các cầu thủ. Quỷ đỏ từ chối lời đề nghị, vì cho rằng không thể đáp ứng được mức lương mà Neymar muốn nhận.

Tại PSG lúc này, Neymar hưởng lương lên tới 900.000 bảng/tuần, tức gấp đôi số tiền mà Quỷ đỏ trả cho Alexis Sanchez. Nhưng quan trọng hơn, BLĐ MU cho rằng họ vẫn còn có thể khai thác giá trị thương mại từ Pogba.

Kể cả trong trường hợp MU đồng ý thì thương vụ này cũng khó trở thành hiện thực. Bởi Neymar dường như đã dành trọn trái tim của mình cho Barcelona. Anh sẵn sàng gửi lời xin lỗi công khai tới truyền thông Tây Ban Nha về quyết định rời đi cách đây 2 năm.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...