Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

MU từ chối lời đề nghị '27 triệu bảng + James Rodriguez' dành cho Pogba

Một lần nữa Quỷ đỏ từ chối nỗ lực hòng chiêu mộ Paul Pogba của Real Madrid.

James Rodriguez bị xem là người thừa tại Real Madrid, và HLV Zidane rất muốn tìm bến đỗ mới cho cầu thủ này. Trong khi đó, Pogba cũng đang tìm đường để rời Old Trafford. Về lý thuyết, đây là một sự trao đổi có thể làm hài lòng nhiều phía.

Nhưng trong đó chắc chắn không có MU. Bởi với mức giá 150 triệu bảng mà Quỷ đỏ đưa ra, thì lời đề nghị mới nhất với "25,4 triệu bảng cộng thêm James Rodriguez" rõ ràng thấp hơn rất nhiều so với mức mong muốn của BLĐ MU.

Pogba đã vắng mặt trong chuyến hành quân tới Cardiff để đá giao hữu với Milan, nhưng HLV Solskjaer đã làm dịu tình hình bằng cách tuyên bố tiền vệ người Pháp bị chấn thương đồng thời có sai sót trong thủ tục đăng ký.

MU từ chối lời đề nghị '27 triệu bảng + James Rodriguez' dành cho Pogba

Trong bối cảnh ngày khai mạc Ngoại hạng Anh đang cận kề, tương lai của Pogba vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Juve không còn quá mặn mà với tiền vệ người Pháp, trong khi Real Madrid hiện đang gặp khó khăn về mặt tài chính.

Theo tờ Mirror, muốn có sự phục vụ của nhà vô địch World Cup 2018, Real Madrid sẽ phải bỏ ra tổng khoản tiền lên đến 270 triệu bảng Anh.

MU muốn thu về 150 triệu bảng phí chuyển nhượng. Nếu cập bến Bernabeu, Pogba cũng sẽ yêu cầu mức lương khoảng 500.000 bảng/tuần, tương đương 26 triệu bảng/năm. Đó là chưa kể "siêu cò" Raiola cũng đòi 10% phí môi giới hợp đồng (khoảng 15 triệu bảng).

Như vậy, tổng mức đầu tư cho thương vụ "bom tấn" trên sẽ ngốn của đội bóng Hoàng gia 270 triệu bảng. Đây là con số quá lớn trong bối cảnh họ đã chi ra gần 300 triệu bảng khác mua sắm tân binh hè này.

 Ngọc Linh (SHTT)
Loading...