Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

M.U trao cho Maguire số áo của những huyền thoại

Phía M.U thông báo, trung vệ tân binh Harry Maguire sẽ nhận chiếc áo số 5 hiện đang bỏ trống kể từ mùa giải mới.

M.U trao cho Maguire số áo của những huyền thoại

Trong quá khứ, số 5 của Quỷ đỏ từng được sở hữu bởi những cầu thủ nổi tiếng như Rio Ferdinand, Laurent Blanc, Ronny Johnsen, Lee Sharpe, Roy Keane, Nicky Butt, Andrey Kanchelski, Gary Pallister hay Mike Phelan...

Sau khi Ferdinand rời đi, số 5 được giao cho Marcos Rojo. Ngôi cao người Argentina từng mặc từ mùa giải 2014/15 đến 2017/18. Sau đó, anh xin được chuyển sang số 16 cho đỡ áp lực. Bây giờ, số 5 sẽ được giao cho Harry Maguire.

M.U trao cho Maguire số áo của những huyền thoại - 1
Maguire sẽ làm rạng danh áo số 5

Đây cũng là số áo mà Maguire đã từng mặc tại các câu lạc bộ cũ Hull City và Sheffield United, trong khi tại đội tuyển Anh, cầu thủ này mặc chiếc áo số 6. Còn tại Leicester City, trung vệ sinh năm 1993 mặc chiếc áo số 15.

Cách đây mấy hôm, M.U đã ra mắt trung vệ Maguire từ Leicester. Phía M.U phải trả cho Leicester 80 triệu bảng, cộng thêm 5 triệu biến phí và giúp Maguire trở thành trung vệ đắt giá nhất thế giới.

Maguire sẽ ký hợp đồng 6 năm kèm điều khoản có thể gia hạn 1 năm. Dự kiến, Maguire có thể ra mắt Quỷ đỏ trong trận gặp Chelsea ở vòng 1 Ngoại hạng Anh 2019/20 trên sân nhà Old Trafford.

Theo Duy Hồng (Bongdaplus.vn)
Loading...