Thể thao

MU sắp có Khedira miễn phí

Trong một diễn biến nằm ngoài sự chờ đợi của số đông, Sami Khedira được cho là chuẩn bị gia nhập MU theo dạng chuyển nhượng tự do từ Juventus.

Juventus đang bước vào cuộc cách mạng với Andrea Pirlo, và mục tiêu là nhắm đến những mục tiêu trẻ trung hơn. Đó là lý do Juventus xác nhận sẵn sàng chấm dứt hợp đồng cho Khedira - vốn đã 33 tuổi, để anh ra đi theo dạng tự do.

Triển vọng không mất xu nào để có được một cầu thủ từng chơi cho những đội bóng hàng đầu như Khedira đã đánh động các sếp chuyển nhượng ở MU. Nhiều lãnh đạo MU từng rất ngưỡng mộ Khedira và còn cố gắng lôi kéo cầu thủ này khi anh chuẩn bị rời Real Madrid.

MU sắp có Khedira miễn phí

Theo các nhà chuyên môn, kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao của anh có thể trở thành một tài sản quý ở MU, đội bóng không có nhiều nhà vô địch.

Hiện tại, MU đang đàm phán với Denny Khedira - em trai và là đại diện của Sami - để hoàn tất các điều khoản cá nhân.

Nếu đạt được thỏa thuận kết thúc hợp đồng có tính song phương với Khedira, Juve sẽ tiết kiệm được 5,5 triệu bảng, là tiền lương tương ứng với mỗi năm hợp đồng của cựu ngôi sao Real.

Trong hai mùa giải gần nhất, Khedira thi đấu rất ít vì chấn thương triền miên. Cựu cầu thủ Real Madrid chỉ tham dự 22 trận Serie A trong hai mùa vừa qua.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mu-sap-co-khedira-mien-phi-tintuc705126