Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

MU ra 'tối hậu thư' với Inter Milan về trường hợp của Lukaku

MU đã hối thúc đối tác bên phía Serie A nhanh chóng giải quyết dứt điểm thương vụ Romelu Lukaku để họ còn có thời gian tìm người thay thế.

Romelu Lukaku là mục tiêu săn đuổi số 1 của HLV Antonio Conte từ khi lên nắm quyền tại Inter Milan. Tuần trước, đại diện của Serie A đã gửi lời đề nghị trị giá 54 triệu Bảng nhưng đã bị MU từ chối thẳng thừng.

MU ra 'tối hậu thư' với Inter Milan về trường hợp của Lukaku

Kể từ đó, thương vụ mang tên Lukaku vẫn chưa có tiến triển khi Inter Milan vẫn chưa có động thái nào tiếp theo. Trước thái độ chần chừ của đối tác bên phía Italia, MU đã đưa ra "tối hậu thư": Inter Milan chỉ còn hai tuần để giải quyết thương vụ này.

Sở dĩ Quỷ đỏ thành Manchester muốn đẩy nhanh thương vụ này là do thị trường chuyển nhượng tại Anh đóng cửa sớm hơn ở các giải đấu khác (ngày 8/8). Vì vậy, nếu không thể sớm bán Lukaku, MU sẽ không có đủ thời gian để chiêu mộ chân sút khác thay thế khi mùa giải mới bắt đầu.

Theo nguồn tin từ Daily Mail, MU cũng đưa mức giá rất cao cho Lukaku: 90 triệu Bảng, tức là hơn số tiền mà họ từng bỏ ra để chiêu mộ chân sút người Bỉ từ Everton cách đây 2 năm (75 triệu Bảng). Theo nhận định của giới chuyên gia, thương vụ này rất khó xảy ra nếu MU không hạ giá.

Ở mùa giải trước, Lukaku chỉ có 12 bàn sau 22 trận cho MU tại Ngoại hạng Anh, trong đó có 10 trận đá chính. Tiền đạo 26 tuổi này đã mất vị trí chính thức vào tay của Marcus Rashford kể từ khi HLV Ole Gunnar Solskjaer lên nắm quyền. 

Duy Anh (SHTT)
Loading...