Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

MU lo sợ Real Madrid sẽ 'chơi chiêu' với Pogba như đã làm với Ronaldo

MU đang lên kế hoạch nhằm chống lại chiến dịch được cho là "bẩn thỉu" của Real Madrid hòng đưa Paul Pogba ra khỏi Old Trafford vào mùa hè này.

Cuối tuần qua, nhân một sự kiện do Adidas tổ chức, Paul Pogba đã có một phát biểu đáng chú ý "đây có thể là thời điểm tốt để có một thử thách mới ở một nơi khác". Điều này lập tức khiến BLĐ MU liên tưởng đến sự nhúng tay của Real Madrid cũng như người đại diện Raiola của cầu thủ này.

Trong quá khứ, đội chủ sân Old Trafford từng trải qua một sự việc tương tự khi họ phải ngậm ngùi nhìn Ronaldo chuyến đến Bernabeu vào năm 2009, hay mới đây là nỗ lực bất thành của đội bóng Hoàng gia với David De Gea.

Quan điểm của MU vẫn luôn là Pogba sẽ ở lại, hoặc chỉ ra đi nếu Real Madrid chấp nhận chi 150 triệu bảng cho tiền vệ người Pháp. Trước đó, lời đề nghị 90 triệu bảng của đội bóng Hoàng gia đã không nhận được phản hồi từ phía đối tác.

MU lo sợ Real Madrid sẽ 'chơi chiêu' với Pogba như đã làm với Ronaldo
Pogba đang bị những tác động từ phía Real Madrid và cả người đại diện Raiola

Tất nhiên, Real Madrid có thừa thủ đoạn cũng như quyết tâm để không bỏ cuộc giữa chừng, và những bình luận của Pogba trong chuyến đi quảng bá tới Nhật Bản được coi là một sự leo thang đáng kể, khiến cho khả năng xuất hiện một thương vụ bom tấn hoàn toàn có thể xảy ra.

Cầu thủ 26 tuổi từng rất khát khao gia nhập Barcelona một năm trước, nhưng không đi xa đến mức bày tỏ cảm xúc của mình trước công chúng.

Chủ tịch của MU, Ed Woodward, tuyên bố rằng một cầu thủ chỉ là trung tâm của lợi ích thương mại của câu lạc bộ khi anh ta ở trên sân sẽ không bị bán, sau khi ngăn chặn vụ chuyển nhượng tới Barcelona một năm trước.

Tuy nhiên, mong muốn giữ Pogba của Woodward lại không nhận được sự đồng tình của các thành viên BHL cũng như một số đồng đội của cầu thủ này.

Ole Gunnar Solskjaer không phải là mẫu HLV thích giữ những cầu thủ không hết lòng vì tập thể, và đặc biệt đây là thời điểm chiến lược gia người Na Uy đang cố gắng tái tạo năng lượng cho MU với một đội hình trẻ hơn, tận tâm hơn.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...