Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

M.U kích hoạt điều khoản gia hạn với Mata thêm 1 năm

Hợp đồng của Juan Mata sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và mới đây, M.U đã kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm với tiền vệ người Tây Ban Nha.

M.U kích hoạt điều khoản gia hạn với Mata thêm 1 năm

Mata gia nhập M.U từ Chelsea vào tháng 1/2014 và đã trở thành cầu thủ được yêu mến tại sân Old Trafford, không chỉ vì những đóng góp về chuyên môn mà còn vì tình cách hiền lành và các hoạt động thiện nguyện. Mới đây, M.U đã gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Mata, nghĩa là anh sẽ gắn bó với Quỷ đỏ đến mùa hè 2019.

Mata chia sẻ sau khi được M.U gia hạn: “Tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì được gia nhập Manchester United. Tôi nghĩ những thành viên của CLB đều cảm thấy vinh dự và đó chính xác là cảm giác của tôi”.

“Tôi rất vui vì được làm việc với tất cả mọi người ở M.U, đặc biệt là với HLV và các đồng đội. Khi bạn đã là một phần của M.U, sự nghiệp của bạn đã khác biệt bởi vì đây là một trong những CLB vĩ đại nhất lịch sử bóng đá”.

“Mỗi ngày tôi đều tự nhắc nhở bản thân rằng mình rất may mắn và có vinh dự thế nào, cố gắng tận dụng từng buổi tập và cố gắng nhìn nhận tầm quan trọng của việc trở thành cầu thủ M.U”.

Về phía M.U, HLV Jose Mourinho phát biểu về việc CLB gia hạn với Mata: “Mata rất quan trọng. Khi tôi đến Old Trafford cách đây 1 năm rưỡi, người ta nói Mata đang gặp rắc rối nhưng bây giờ anh ấy sẽ gắn bó với CLB thêm 1 năm. Mata là cầu thủ quan trọng với tôi, với CLB và cầu thủ khác”.

Theo Hoàng Việt (Bongdaplus.vn)
Loading...