Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

MU gây bất ngờ khi đề nghị Eric Bailly gia hạn hợp đồng

Mặc dù trung vệ người Bờ Biển Ngà liên tục dính chấn thương nhưng ban lãnh đạo MU vẫn quyết định đàm phán để gia hạn hợp đồng với trung vệ sinh năm 1994.

Như tin đã đưa, trung vệ Eric Bailly của MU đã bị đứt dây chằng đầu gối trong trận thắng Tottenham 2-1 ở giải đấu giao hữu ICC vào tuần trước và đã lên bàn mổ vào hôm 30/7 vừa qua. Tuy ca phẫu thuật thành công nhưng Bailly sẽ phải xa sân cỏ từ 4 đến 5 tháng, đồng nghĩa hết năm 2019.

Cộng thêm việc MU vừa chiêu mộ thành công Maguire, những tưởng đó sẽ là dấu chấm hết cho tương lai của trung vệ người Bờ Biển Ngà ở sân Old Trafford, thì mới đây BLĐ Quỷ đỏ lại có một động thái khá bất ngờ.

MU gây bất ngờ khi đề nghị Eric Bailly gia hạn hợp đồng

Theo thông tin từ Daily Mail, MU đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với cựu trung vệ Villarreal. Tờ báo này dẫn lời một nhân viên ở Old Trafford cho biết: “MU muốn Eric Bailly ở lại và đang chuẩn bị đàm phán về hợp đồng. Chúng tôi không muốn cậu ấy ra đi miễn phí ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020.

Lịch sử chấn thương của Eric Bailly không phải là mối bận tâm đối với MU. Chúng tôi nghĩ rằng cậu ấy đã không gặp may mắn trong những năm qua. HLV Ole Gunnar Solskjaer rất mến mộ tài năng của Eric Bailly và chúng tôi sẽ thuyết phục cậu ấy ở lại. Đó là kế hoạch của đội bóng ở thời điểm này”.

Eric Bailly đầu quân cho MU ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016 từ Villarreal với mức phí chuyển nhượng 30 triệu bảng. Được biết, mức lương mà trung vệ sinh năm 1994 hưởng ở Old Trafford là 120.000 bảng/tuần.

Ngọc Linh (SHTT)




Loading...