Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

MU có 'biến': Cầu thủ cãi nhau nảy lửa trong phòng thay đồ

Nhiều cầu thủ MU đã tranh cãi, đổ lỗi cho nhau tạo nên bầu không khí cực kỳ căng thẳng trong phòng thay đồ sau thảm bại 0-4 trên sân Everton.

HLV Solskjaer đã giữ các học trò hơn nửa giờ trong phòng thay đồ sân Goodison Park, trước khi công khai xin lỗi người hâm mộ trước ống kính truyền hình.

Theo thông tin được tờ Daily Mail đăng tải, các cầu thủ MU đã tranh cãi khá quyết liệt, không ngần ngại chỉ tay vào mặt nhau về thái độ thi đấu trong thất bại trước Everton. Thậm chí, từ ngoài hành lang người ta cũng có thể nghe thấy đoạn hội thoại giữa các thành viên đội khách.

MU có 'biến': Cầu thủ cãi nhau nảy lửa trong  phòng thay đồ
Các cầu thủ MU đã công khai chỉ trích nhau trong phòng thay đồ sau thất bại trên sân Everton

Pogba sau đó thuật lại với kênh Sky Sports: "Chúng tôi để HLV trưởng cùng các thành viên trong ban huấn luyện nói, và tất cả đều là sự thật.

Chúng tôi không tôn trọng chính mình, CLB và cả người hâm mộ. Những gì mà các cầu thủ làm trên sân đã không tôn trọng đồng đội, nhân viên đội bóng, tất cả người hâm mộ... những người đã trao gửi niềm tin cho chúng tôi.

Những gì mà toàn đội thể hiện trên sân là rất kém cỏi. Chúng tôi đã không mang đến niềm vui và đó là lý do vì sao tức giận với chính bản thân mình. Các thành viên muốn làm tốt hơn và chắc chắn cần phải sớm thực hiện".

Một cuộc thảo luận tiếp tục diễn ra vào sáng thứ Hai, kéo dài 1 giờ tại trung tâm huấn luyện Carrington. HLV Solskjaer và trợ lý Mike Phelan một lần nữa mổ xẻ nguyên nhân thất bại của đội bóng. Chiến lược gia người Na Uy có vẻ như vẫn chưa nguôi cơn giận.

Theo một nguồn tin thân cận với Quỷ đỏ, những gì đang diễn ra tại MU lúc này không khá hơn triều đại Jose Mourinho giai đoạn cuối năm ngoái, trước thời điểm ông thầy Bồ Đào Nha bị sa thải.

Bảo Linh (SHTT)
Loading...