Thể thao

MU chuẩn bị tới Ấn Độ, bỏ túi 3 triệu bảng chỉ để đá một trận giao hữu

Quỷ đỏ đang đàm phán với CLB East Bengal để thi đấu tại Ấn Độ, trong khuôn khổ một trận giao hữu diễn ra vào mùa Hè sắp tới.

Được biết là từ năm ngoái, đoàn tiền trạm gồm 4 người của MU do Giám đốc Điều hành các vấn đề bóng đá - ông Alan Dawson dẫn đầu đến thực hiện các cuộc nói chuyện nhằm đi đến việc ký kết một thỏa thuận giữa các bên.

Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, hay nói cách khác CLB East Bengal tìm được các nhà tài trợ, nhiều khả năng đội bóng này sẽ chấp nhận chi khoản tiền lót tay lên đến 3 triệu bảng để đá giao hữu với MU. Dự kiến, trận giao hữu sẽ được tổ chức vào ngày 1/8.

MU chuẩn bị tới Ấn Độ, bỏ túi 3 triệu bảng chỉ để đá một trận giao hữu

Phát biểu về thông tin này, Giám đốc CLB East Bengal - ông Debabrata Sarkar cho biết: "Chúng tôi đã có một cuộc họp và đang nỗ lực để việc MU đến đây thi đấu trở thành hiện thực. Ngoài ra, đội bóng cũng đang xem xét tất cả các khả năng có liên quan."

"Họ đã sẵn sàng thi đấu, nhưng vấn đề bây giờ chỉ là mức phí xung quanh. Tôi sẽ không tiết lộ quá chi tiết, bởi đây là điều đang được thảo luận."

"Phía MU khá hài lòng và đã gửi một báo cáo sau khi tham khảo các điều kiện thi đấu. Sau tháng Năm tới, chúng tôi sẽ xác nhận xem liệu họ có chính thức xuất hiện hay không. Lúc này, chúng tôi đang tìm kiếm các nhà tài trợ cho sự kiện."

Biên Thùy (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/mu-chuan-bi-toi-an-do-bo-tui-3-trieu-bang-chi-de-da-mot-tran-giao-huu-d69840.html?demo
Loading...