Thể thao

MU chuẩn bị ra 'nước cờ' cuối cho thương vụ Jadon Sancho

Tuần tới, lãnh đạo Quỷ đỏ sẽ gửi lời đề nghị cuối cùng trị giá 90 triệu bảng đến Borussia Dortmund hỏi mua Jadon Sancho.

MU đã theo đuổi Sancho suốt 3 tháng hè vừa qua nhưng vẫn chưa đạt thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng với đối tác nước Đức, hiện đang neo giá 108 triệu bảng Anh.

Theo nhà báo Sam Pilger, đội chủ sân Old Trafford chưa chấp nhận bỏ cuộc và sẽ làm mọi cách để chiêu mộ Jadon Sancho trong vòng 10 ngày tới. 10 ngày cũng là quãng thời gian còn lại của kỳ chuyển nhượng hè 2020.

MU chuẩn bị ra 'nước cờ' cuối cho thương vụ Jadon Sancho
MU ra giá chót mua Jadon Sancho

Nguồn tin từ Mirror cho hay, trong tuần tới, MU sẽ đưa ra lời đề nghị chót trả trước 75 triệu bảng tiền mặt, kèm theo 15 triệu bảng phụ phí khác.

Với đề nghị cuối cùng này, MU sẽ không đàm phán thêm với Dortmund về phí chuyển nhượng Sancho. Thay vào đó, gã khổng lồ bóng đá Đức chỉ cần đưa ra quyết định đồng ý hoặc không.

Về các thỏa thuận cá nhân, MU và Sancho đã có được những thống nhất cuối cùng. Tiền vệ 20 tuổi sẽ nhận mức lương 175.000 bảng/tuần tại Old Trafford, chưa kể các khoản thưởng. Bên cạnh đó, phí lót tay dành cho người đại diện của tuyển thủ Anh cũng đã được Quỷ đr đồng ý duyệt chi.

Jadon Sancho đã tỏa sáng ngay hai vòng mở màn Bundesliga với một bàn thắng cùng hai đường kiến tạo cho đồng đội lập công.

MU cũng tính đến vài phương án dự phòng nhưng chỉ thương thảo khi hết hy vọng vụ Sancho. Bên cạnh đó, họ cũng đang cố gắng đưa Alex Telles về sân Old Trafford với mức phí 17 triệu bảng.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mu-chuan-bi-ra-nuoc-co-cuoi-cho-thuong-vu-jadon-sancho-tintuc706687