Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

MU chiêu mộ sao Bayern Munich thay Paul Pogba

The Sun đưa tin, ban lãnh đạo MU nhắm tiền vệ Leon Goretzka bên phía Bayern Munich để thay thế Pogba, cầu thủ đang muốn rời đội bóng để đến PSG.

Hợp đồng giữa Paul Pogba và MU chỉ còn 12 tháng, với mức lương 290.000 bảng/tuần tại Old Trafford. Thời gian qua, đội chủ sân Old Trafford nỗ lực đàm phán để thuyết phục tiền vệ người Pháp gia hạn hợp đồng, nhưng vẫn chưa thành công.

Theo báo chí Pháp, Pogba trì hoãn việc gia hạn với MU vì nhận được lời đề nghị hậu hĩnh từ phía PSG. Thậm chí còn có những thông tin khẳng định đội bóng thành Paris đã đạt thỏa thuận với tiền vệ sinh năm 1993.

Trong trường hợp Pogba từ chối gia hạn, MU buộc phải bán anh đi ngay trong hè này, nếu như không muốn mất trắng anh ở mùa hè 2022.

MU chiêu mộ sao Bayern Munich thay Paul Pogba
MU nhắm chiêu mộ Goretzka thay Paul Pogba

Đội chủ sân Old Trafford cũng lập tức tìm người thay thế. Theo The Sun, Quỷ đỏ đã nhắm tiền vệ Leon Goretzka của Bayern Munich. Tương tự Pogba, Goretzka chỉ còn thời hạn một năm hợp đồng với CLB chủ quản.

Trong những buổi đàm phán gần đây, ngôi sao người Đức đòi mức lương cao, khiến mọi thứ bị trì trệ.

Theo định giá của Transfermarkt, Goretzka có giá 70 triệu Euro. Nếu bán Pogba cho PSG thì đội chủ sân Old Trafford hoàn toàn đủ tiền để đưa Goretzka cập bến Ngoại hạng Anh hè này.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Pogba yêu cầu mức lương không tưởng với MU
>> Hợp đồng mới của Pogba có thể gián tiếp đẩy De Gea rời MU
>> Pogba sang PSG: Mức lương, giá chuyển nhượng, số áo và đội hình dự kiến ra sao?
>> M.U bị PSG và người đại diện Pogba chơi chiêu ép giá


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mu-chieu-mo-sao-bayern-munich-thay-paul-pogba-tintuc772765