Thể thao >> Thể thao quốc tế

MU chỉ muốn mượn Bale, không mua đứt

Theo Daily Mail, MU sẽ không mua đứt mà chỉ hỏi mượn Gareth Bale từ Real Madrid với thời hạn 1 năm kèm theo điều khoản gia hạn 1 năm.

Real Madrid muốn loại bỏ Gareth Bale sau khi ký hợp đồng với Eden Hazard, trong bối cảnh HLV Zinedine Zidane không còn đưa cựu cầu thủ Tottenham trong các kế hoạch mùa tới.

Nhưng vướng mắc khiến cho quá trình thanh lý của đội bóng Hoàng gia bị đình trệ chính là giá cả. Spurs và MU, đều quan tâm đến Bale, song cả hai đều không thể đáp ứng mức giá 75 triệu bảng mà Real yêu cầu cho cầu thủ người xứ Wales.

MU chỉ muốn mượn Bale, không mua đứt

Theo tờ Mirror, Quỷ đỏ muốn hỏi mượn Gareth Bale 1 năm kèm theo điều khoản gia hạn 1 năm. Với Real Madrid, việc để Gareth Bale ra đi theo dạng cho mượn cũng là phương án không tồi. Bởi lẽ, cựu cầu thủ Tottenham đang nhận mức lương lên tới 480 nghìn Bảng/tuần ở sân Bernabeu.

Nếu cho đội bóng khác mượn Gareth Bale trong vòng 2 năm, Real Madrid sẽ tiết kiệm được khoảng 50 triệu Bảng cho quỹ lương. Trước đó, James Rodriguez cùng từng bị đẩy sang Bayern Munich theo dạng này.

Tuy nhiên, việc Gareth Bale có đồng ý chuyển sang MU theo dạng cho mượn hay không vẫn là dấu hỏi. Nguyên nhân là do Quỷ đỏ không được dự Champions League mùa sau và năng lực cầm quân của HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng bị nghi ngờ.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...