Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

MU chi lương 'khủng' nhằm giữ chân Rashford

Tiền đạo trẻ Rashford chuẩn bị nhận được phần thưởng xứng đáng với những đóng góp của anh cho đội chủ sân Old Trafford.

Dưới thời HLV Solskjaer, Rashford là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của MU. Anh thường xuyên là lựa chọn hàng đầu trên hàng công của Quỷ đỏ. Chính cầu thủ 21 tuổi này là người thực hiện thành công quả penalty ở những  phút cuối cùng giúp MU vượt qua PSG tại vòng 1/8 Champions League.

Hiện tại, đang có khá nhiều ông lớn nhăm nhe cướp tiền đạo trẻ tài năng này khỏi sân Old Trafford, trong đó nổi bật có Real Madrid. Chính vì thế mà BLĐ MU đang rất nóng lòng trói chân Marcus Rashford trước khi hợp đồng cũ có thời hạn đến năm 2020 hết hiệu lực.

MU chi lương 'khủng' nhằm giữ chân Rashford

Theo Metro, Quỷ đỏ đang gấp rút hoàn thiện những chi tiết cuối cùng của bản hợp đồng mới dành cho Rashford. Giao kèo sẽ có thời hạn 5 năm, cùng mức lương lên đến 300.000 bảng/tuần, tương đương thu nhập của cựu đội trưởng Rooney trước khi chuyển sang Everton năm 2017. 

Nên biết, mức lương hiện tại của Rashford chỉ là 80.000 bảng/tuần. Nếu đồng ý với mức thù lao mới, tiền đạo trẻ người Anh kiếm được hơn 15,8 triệu bảng một năm và 78 triệu bảng trong suốt thời gian hợp đồng cho đến năm 2024.

Ngoài Rashford, MU cũng đang trong quá trình thương lượng với De Gea. Quỷ đỏ muốn thủ thành người Tây Ban Nha nhận lương thấp hơn mức đề nghị 350.000 bảng/tuần nhằm giảm gánh nặng lên quỹ lương.

Bảo Linh (SHTT)
Loading...