Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

'MU chẳng có thủ lĩnh nào trên sân"

Sau trận thua tan nát 0-4 trước Everton, tiền vệ Nemanja Matic thừa nhận MU đang thiếu một thủ lĩnh ở trên sân.

Tham vọng kiếm một vị trí trong top 4 của MU vừa bị dội một gáo nước lạnh khi họ để thua tan nát với tỷ số 0-4 trên sân của Everton hôm cuối tuần. Phát biểu sau trận đấu, Matic thừa nhận rằng mình đáng bị chỉ trích vì màn trình diễn thất vọng trong trận thua của Quỷ đỏ.

"Tôi nghĩ hôm nay đội bóng đã thi đấu thiếu hiệu quả. Ban huấn luyện đã chuẩn bị cho trận đấu như thường lệ, chỉ ra cho chúng tôi những vấn đề mà Everton có thể gây ra khó dễ. Tuy nhiên theo tôi, vấn đề lớn nhất hôm nay là việc chúng tôi không có một thủ lĩnh trên sân". Matic nói với tờ Astro Supersport.

'MU chẳng có thủ lĩnh nào trên sân"

Với tư cách là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất đội, Matic cho rằng mình phải chịu nhiều trách nhiệm hơn cho kết quả tệ hại này. "Trong trường hợp này thì lỗi thuộc về tôi, bởi tôi là một trong những người giàu kinh nghiệm nhất đội. Khi mà chúng tôi không thể chiếm ưu thế trong cuộc chiến ở tuyến giữa thì thật khó để giành chiến thắng".

"Tôi nghĩ nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng điều rất quan trọng là phải có tâm lý đúng đắn, tâm lý của nhà vô địch trong phòng thay đồ. Dĩ nhiên, ban huấn luyện sẽ nhìn thấy những sai sót của chúng tôi khi phân tích lại trận đấu. Họ sẽ tìm ra cách để đưa chúng tôi trở lại".

Giữa tuần này, MU sẽ có một trận đấu vô cùng khó khăn khi phải tiếp đón đối thủ cùng thành phố Man City. Nếu mất điểm, coi như Quỷ đỏ cũng chia tay luôn một suất vào top 4.

Bảo Linh (SHTT)
Loading...