Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

M.U cấm cửa nhà báo đưa tin Mourinho bị sa thải

Những chuyện xoay quanh Jose Mourinho đang có vẻ là chủ đề bị cấm kỵ tại sân Old Trafford trong thời gian này. Mới đây, M.U đã cấm cửa một nhà báo vì đưa tin Mourinho bị sa thải.

M.U cấm cửa nhà báo đưa tin Mourinho bị sa thải

Trước trận đấu ở vòng 8 Ngoại hạng Anh giữa M.U vs Newcastle, nhà báo David McDonnell đã viết trên tờ Mirror rằng Mourinho sẽ bị sa thải bất chấp kết quả. McDonnell viết: "Các nguồn tin cao cấp tại M.U đã tiết lộ với Mirror rằng Mourinho đã đạt đến ngưỡng không thể quay đầu. Chiếc rìu sẵn sàng bổ xuống bất chấp kết quả trận đấu vào thứ Bảy với Newcastle".

"Mourinho tự đẩy mình ra xa người chơi, cầu thủ và nhân viên tại Old Trafford bằng phương pháp tiêu cực trong những tháng qua. Những người phụ trách CLB, đứng đầu là phó chủ tịch Ed Woodward đã chịu đựng quá đủ với Mourinho".

Sau phát biểu của McDonnell, M.U của Mourinho lại có được chiến thắng đầy cảm xúc trước Newcastle. 3 điểm có được từ "Chích chòe" giúp HLV người Bồ Đào Nha ổn định được chiếc ghế trước khi loạt trận quốc tế kéo đến. Mourinho có thời gian 2 tuần để làm dịu đi những bất ổn của Quỷ đỏ.

Trong khi đó, chiếc rìu lại được M.U "bổ" xuống McDonnell. M.U đã thu hồi thẻ tác nghiệp bên đường biên sân Old Trafford của nhà báo này. Với việc bị cấm cửa, McDonnell sẽ khó tiếp cận và đưa những tin "độc" về Quỷ đỏ.

Theo Hoàng Việt (Bongdaplus.vn)
Loading...