Thể thao

MU bị cáo buộc 'không tin' con gái Ronaldo nhập viện

Cristiano Ronaldo đã cáo buộc các quan chức MU nghi ngờ lý do tại sao anh không tham dự các buổi tập trước mùa giải khi con gái nhỏ phải nhập viện.

Mới đây, Cristiano Ronaldo đã có cuộc phỏng vấn tranh cãi kéo dài 90 phút với nhà báo Piers Morgan, nơi anh công khai chỉ trích chỉ trích CLB chủ quản MU, HLV đương nhiệm Ten Hag, HLV tiền nhiệm Ralf Rangnick và đồng đội cũ Wayne Rooney, Gary Neville.

Cụ thể, Ronaldo trách ban lãnh đạo Man Utd đã vô tâm, khi không tin anh xin hội quân muộn hồi hè 2022 vì con gái anh nằm viện. Siêu sao Bồ Đào Nha kể: "Tôi đã nói chuyện với các giám đốc và chủ tịch của MU. Họ không tin rằng có điều gì đó không ổn đang xảy ra khiến tôi cảm thấy tồi tệ".

Morgan hỏi: "Họ không tin anh sao?", rồi Ronaldo đáp: "Và điều đó thực sự khiến tôi tổn thương, bởi vì họ nghi ngờ lời nói của tôi khi tôi gặp khó khăn, đặc biệt là với Belle và Georgina Rodriguez. Và tôi không tham gia phần tiền mùa giải bởi lẽ đó, bởi vì thật không công bằng cho gia đình nếu tôi rời đi để tham gia giai đoạn tiền mùa giải".

Hồi tháng 4, tiền đạo 37 tuổi thông báo tin đau lòng rằng một trong hai đứa con sinh đôi của mình đã mất.

MU bị cáo buộc 'không tin' con gái Ronaldo nhập viện
 Ronaldo trách móc BLĐ MU không tin gia đình anh gặp biến cố

Cũng trong buổi phỏng vấn với Piers Morgan, Ronaldo cáo buộc những ông chủ nhà Glazer chỉ quan tâm đến việc khai thác thương mại, kiếm tiền từ CLB.

Anh nói: "Gia đình Glazer không hề quan tâm đến MU trên khía cạnh thể thao chuyên nghiệp. MU hiện chỉ như một đội bóng thương mại. Nhà Glazer chỉ muốn kiếm tiền từ các hoạt động tiếp thị, chứ họ không thực sự quan tâm đến đội bóng".

Ronaldo cũng khẳng định anh chưa từng giao tiếp với gia đình Glazer. "Không bao giờ. Họ giao hết quyền lực cho chủ tịch hay giám đốc thể thao của MU rồi".

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/mu-bi-cao-buoc-khong-tin-con-gai-ronaldo-nhap-vien-a363490.html