Thể thao

Mourinho trút giận lên phóng viên: Đó là lý do các người nghèo hơn tôi!

Mourinho giữ thái độ hòa nhã với đội đối phương và công tác trọng tài sau trận thua Inter Milan. Tuy nhiên, chiến lược gia người Bồ Đào Nha lại tìm cách trút giận lên các phóng viên.

Trong ngày tái ngộ Inter Milan, Jose Mourinho đã dễ dàng để thua với tỷ số 0-3. Đây đã là trận thua thứ 7 của AS Roma ở Serie A mùa này. Chiếc ghế của HLV Mourinho ở sân Olimpico ngày càng lung lay dữ dội.

Mourinho trút giận lên phóng viên: Đó là lý do các người nghèo hơn tôi!

Phát biểu sau trận đấu, Jose Mourinho cố gắng giữ bình tĩnh trong phần nhận xét về Inter Milan và trọng tài. Trong quá khứ, chiến lược gia người Bồ Đào Nha từng nhiều lần bị phạt vì 'vạ miệng'.

"Họ mạnh hơn chúng tôi trong điều kiện bình thường. Trong điều kiện không bình thường, họ vẫn mạnh hơn nhiều. Chúng tôi đã mắc sai lầm, bàn thua thứ ba thật nực cười. Nhưng tôi không muốn tạo cảm giác tiêu cực với cầu thủ. Những cầu thủ đã cống hiến hết mình trên sân thì không hề đáng trách. Các cầu thủ của tôi đã làm những gì tốt nhất có thể trong điều kiện chấn thương, thẻ phạt và dịch bệnh.

Theo tôi, trọng tài đã làm tốt, không có sai lầm nào dẫn đến kết quả bị sai lệch cả. Trọng tài đã có một trận đấu tốt, Inter cũng đã làm rất tốt và giúp họ may mắn tại Champions League", Mourinho nói.

Tuy nhiên, Jose Mourinho vẫn rất giận dữ với giới truyền thông. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã hủy cuộc họp báo trước trận đấu và không muốn trả lời các câu hỏi từ đài truyền hình DAZN hoặc các phương tiện truyền thông sau thất bại trước Inter. Khi có một phóng viên đặt câu hỏi trong cuộc họp báo sau trận, Mourinho đã nổi điên và mạt sát người này.

"Tôi không muốn trả lời câu hỏi. Hỏi mấy câu này chả có chất xám gì. Công việc của các phóng viên dễ dàng quá và đó cũng là lý do khiến các người nghèo hơn tôi", Mourinho cáu gắt. HLV AS Roma nói thêm vài câu rồi ngay lập tức rời phòng truyền thông.

Theo Mạnh Tùng (Tiền Phong)
https://tienphong.vn/mourinho-trut-gian-len-phong-vien-do-la-ly-do-cac-nguoi-ngheo-hon-toi-post1398526.tpo