Thể thao >> Thể thao quốc tế

Mourinho tiết lộ bến đỗ gây sốc

Nhà cầm quân Bồ Đào Nha úp mở khả năng dẫn dắt Newcastle khi đội bóng này chuẩn bị thuộc về tỷ phú Sheikh Khaled bin Zayed Al Nehayan.

Kể từ khi bị MU sa thải vào tháng 12 năm ngoái, HLV Mourinho vẫn đang lâm vào cảnh thất nghiệp. Từng có rất nhiều đồn đoán về tương lai của chiến lược gia người Bồ, nhưng rồi tất cả đều không trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, trong một diễn biến gây sốc mới đây, có vẻ như cựu thuyền trưởng của Real Madrid đã tính đến chuyện trở lại với nghiệp huấn luyện. Theo đó, tờ Mirro vừa tiết lộ, Mourinho đã nói với bạn bè rằng ông sẽ cân nhắc nghiêm túc việc dẫn dắt Newcastle.

Mourinho tiết lộ bến đỗ gây sốc
Mourinho rất ngưỡng mộ Sir Bobby Robson, huyền thoại của CLB Newcastle

Như đã biết, quá trình đổi chủ tại Newcastle sắp hoàn tất khi Sheikh Khaled bin Zayed Al Nehayan thông báo đạt thỏa thuận 350 triệu bảng với Mike Ashley. Vị hoàng thân Dubai này xem Mourinho là mục tiêu lý tưởng để thay thế Rafa Benitez tại St. James’ Park.

Bản thân Mourinho cũng có ấn tượng tốt với Newcastle, khi biểu tượng CLB là Sir Bobby Robson từng là người thầy của ông trong những ngày đầu dấn thân vào nghiệp huấn luyện, tại Sporting Lisbon, Porto và Barcelona ở thập niên 90 thế kỷ trước.

Trước đây Mourinho từng nói: "Tôi thích đến đó. Tôi thích cảm giác đến nhà của Robson, thích sân vận động St. James’ Park và cả không khí cuồng nhiệt của các CĐV ở đó".

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...