Thể thao

Mourinho nổi nóng với cầu thủ Tottenham khi liên tục để mất điểm

HLV Jose Mourinho hoàn toàn không hài lòng khi Tottenham bị Fulham gỡ hòa 1-1 trong trận đấu rạng sáng nay ở Ngoại hạng Anh.

Mourinho không vui khi các cầu thủ Tottenham liên tục bỏ lỡ cơ hội dứt điểm trận đấu. Các học trò của ông đã có bàn dẫn trước từ sớm nhờ công Harry Kane nhưng lại không thể nhân đôi cách biệt.

Lần lượt các cầu thủ Tottenham đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trong trận đấu này, bên cạnh đó là sự xuất sắc của thủ thành Areola bên phía Fulham. 

Mourinho nổi nóng với cầu thủ Tottenham khi liên tục để mất điểm

Và kịch bản quen thuộc trong các trận gần đây lăp lại, Tottenham bị gỡ hòa ở hiệp hai và ngậm ngùi chia điểm với đối thủ. Trong buổi họp báo sau trận, HLV Mourinho khá bức xúc với màn trình diễn của các học trò:

"Chúng tôi có đến 3, 4 cơ hội tốt trong hiệp một để tạo ra sự khác biệt. hêm những cơ hội lớn khác sau giờ giải lao để kết liếu đối thủ và vươn lên dẫn 2-0. Tuy nhiên, chúng tôi lại phải nhận bàn thua, điều hoàn toàn có thể tránh được".

"Hệ quả là Tottenham đánh rơi chiến thắng, điều xảy ra nhiều lần mùa này, nhất là khoảng thời gian cuối trận. Có những sai lầm thuộc về cá nhân, và sự chủ quan của cả tâp thể trong một vài tình huống. Về cơ bản, tôi không muốn nói gì thêm". 

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mourinho-noi-nong-voi-cau-thu-tottenham-khi-lien-tuc-de-mat-diem-tintuc731041