Thể thao >> Thể thao quốc tế

Mourinho chính thức lên tiếng về tin đồn dẫn dắt Newcastle

Trước những tin đồn thay Rafa Benitez để dẫn dắt Newcastle, vị chiến lược ra người Bồ Đào Nha đã có những phản hồi rất thẳng thắn.

Sau khi Newcastle sa thải HLV Benitez hôm thứ Hai vừa qua (24/6), tỷ lệ cược cho khả năng Mourinho tới St. James' Park làm việc tăng đột biến: từ đặt 1 ăn 10 lên đặt 1 ăn 4, theo The Sun.

Tuy nhiên, chia sẻ trên The Coaches' Voice, cựu chiến lược gia của MU đã có những phản hồi cực “phũ”. Theo đó, Newcastle không phải đích đến của ông bởi tham vọng của đội bóng này là không đủ lớn với một HLV luôn muốn giành chiến thắng như ông.

Mourinho chính thức lên tiếng về tin đồn dẫn dắt Newcastle

“Điều duy nhất tôi biết về bản thân cũng là điều mà tôi chẳng muốn chút nào: Tôi khá bệnh hoạn theo nghĩa luôn muốn thi đấu để giành chiến thắng. Sau đó, nếu tôi không thể chiến thắng thì đó là vấn đề của bản thân tôi, của các cầu thủ, của câu lạc bộ, và tôi cần một đội bóng cho tôi cảm giác mình có thể giành chiến thắng.

Nếu ai đó trao cho tôi bản hợp đồng 10 năm với mục tiêu là đưa CLB cán đích ở giữa BXH, hoặc họ cảm thấy hài lòng khi đội bóng xếp thứ 7, 8 hay 9, thì bản hợp đồng đấy không dành cho tôi. Đó là bản chất của tôi. Mục tiêu tiếp theo của tôi là chiến đấu để giành chiến thắng”.

Trước đó, trong một phát biểu trước truyền thông, Mourinho tiết lộ ông sẽ không loại trừ khả năng đến dẫn dắt một đội tuyển quốc gia. Người đặc biệt cho biết ông cảm thấy khá hứng thú với những giải đấu lớn như World Cup hay Euro.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...