Thể thao

Một cước làm nứt xương đối thủ Hàn Quốc, võ sĩ Việt nuối tiếc vì 'chiến thắng quá nhanh'

Võ sĩ MMA Trần Quang Lộc có màn chào sân đấu trường ONE Championship rất ấn tượng với chiến thắng knock-out.

Đối thủ của Trần Quang Lộc trong trận đấu ra mắt là võ sĩ đến từ Hàn Quốc Kim Jong Heon. Trước khi thượng đài, võ sĩ quê Đồng Nai đặt mục tiêu hạ knock-out hoặc khiến đối phương phải đầu hàng trong hiệp 2.

Tuy nhiên, sức mạnh vượt trội cộng thêm một chút may mắn giúp chiến thắng đến dễ dàng hơn dự kiến với Trần Quang Lộc. Ngay từ pha ra đòn đầu tiên, võ sĩ Việt Nam đã giành lấy ưu thế hoàn toàn. Cú đá của Quang Lộc khiến cho Kim Jong Heon bị nứt xương và chảy máu liên tục.

Một cước làm nứt xương đối thủ Hàn Quốc, võ sĩ Việt nuối tiếc vì 'chiến thắng quá nhanh'
Cú đá khiến Kim Jong Heon (quần đen) bị chấn thương

Võ sĩ Hàn Quốc cố gắng trụ thêm được 1 phút nữa trên sàn đấu trước khi trọng tài cho dừng trận đấu. Sau khi xác định tình trạng chấn thương của Kim Jong Heon, trọng tài quyết định Trần Quang Lộc chiến thắng bằng knock-out kỹ thuật.

Một cước làm nứt xương đối thủ Hàn Quốc, võ sĩ Việt nuối tiếc vì 'chiến thắng quá nhanh' - 1
Trần Quang Lộc (quần đò) chiến thắng trước Kim Jong Heon

Mặc dù vui mừng với trận thắng, song Trần Quang Lộc vẫn có chút tiếc nuối. Võ sĩ quê Đồng Nai cho rằng cuộc đọ sức đã kết thúc quá nhanh và anh chưa kịp thể hiện hết những kỹ năng đặc biệt của mình.

Trận đấu trên diễn ra trong sự kiện ONE Warrior Series 4 vào đầu năm 2019. Theo kế hoạch, chiến thắng trước Kim Jong Heon sẽ là bước đệm để Quang Lộc chính thức bước vào vũ đài ONE Championship với những đối thủ đẳng cấp từ khắp nơi trên thế giới.

Tiếc rằng, những chấn thương khiến cho kế hoạch này bị chậm lại. Võ sĩ sinh năm 1989 vẫn chăm chỉ tập luyện để chờ ngày được tái xuất trên sàn đấu.

Theo Nara (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mot-cuoc-lam-nut-xuong-doi-thu-han-quoc-vo-si-viet-nuoi-tiec-vi-chien-thang-qua-nhanh-162213003114601244.htm