Thể thao

Morata 3 lần phá lưới Barca nhưng đều bị VAR từ chối

Tiền đạo Alvaro Morata đã có một trận đấu được xem là khá đen đủi trước Barcelona ở Champions League.

Trong trận đấu giữa Juventus và Barcelona ở Champions League vào rạng sáng nay, tiền đạo Morata đã có 3 lần đưa được bóng vào lưới đối thủ nhưng tất cả đều không được công nghệ VAR công nhận.

Sau khi để Ousmane Dembele mở tỉ số ở phút 14, Juventus nhanh chóng tràn lên tấn công tìm bàn gỡ hòa. Và chỉ một phút sau đó Morata đã có cơ hội sút tung lưới đội bóng Xứ Catalan. Thế nhưng sau khi tổ trọng tài VAR can thiệp, bàn thắng của anh đã không được công nhận.

Đến phút 30, một lần nữa tình huống trên được lặp lại, VAR tiếp tục từ chối bàn thắng của tiền đạo người Tây Ban Nha. Sang hiệp hai, tiền đạo của Juventus hoàn tất cú "hat trick hụt" sau khi anh có lần thứ 3 bị VAR từ chối bàn thắng.

Morata 3 lần phá lưới Barca nhưng đều bị VAR từ chối
Morata 3 lần phá lưới Barca nhưng đều bị VAR từ chối

Không thể có được bàn gỡ hòa sau những tình huống đáng tiếc đó, Juventus đã phải trả giá. Những phút cuối hiệp 2, Juve nhận thêm tổn thất khi Merih Demiral nhận chiếc thẻ vàng thứ 2 ở phút thứ 85. Trong thế hơn người, Barca có thêm bàn thắng thứ 2 ở phút thứ 90+1 sau khi Messi đã điềm tĩnh hạ gục Szczesny trên chấm 11m.

Theo Marca, Morata bị VAR tước 5 bàn thắng trong 4 trận gần nhất ở Juventus. Điều này cho thấy anh đang khá đen đủi kể từ khi gia nhập Juventus vào mùa Hè năm nay.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/morata-3-lan-pha-luoi-barca-nhung-deu-bi-var-tu-choi-tintuc714022