Thể thao >> Thể thao quốc tế

Milan đàm phán mua Modric

Giám đốc bóng đá của Milan, Boban vừa xác nhận, Milan đang xem Luka Modric là mục tiêu hàng đầu trong giai đoạn cuối chuyển nhượng Serie A.

Milan vẫn đang trong giai đoạn cải tổ, và GĐKT Paolo Maldini cùng người cộng sự Boban đều xem Modric là gương mặt lý tưởng, để tạo bước đệm cho Milan tiến bước.

Trong khi đó, Modric hiện không còn giữ được vai trò của mình tại Real. Quả bóng vàng 2018 thậm chí còn bị đội bóng Hoàng gia đưa vào điều khoản trao đổi với Neymar của PSG.

Milan đàm phán mua Modric

Ở tuổi 34, tiền vệ người Croatia hiểu rằng anh không còn có thể chơi bóng ở cường độ cao. Bởi vậy một đội bóng như Milan là phù hợp ở thời điểm hiện tại. "Nếu rời Real Madrid, tôi chỉ có thể đến Milan", Modric từng tuyên bố với bạn bè như vậy.

Một yếu tố nữa để người hâm mộ có thể tin tưởng khả năng thành công của thương vụ này, đó là Modric rất ngưỡng mộ huyền thoại Boban - một trong những gương mặt vĩ đại nhất ở xã hội Croatia, tất nhiên không chỉ về bóng đá.

Theo SportMediaset, Milan đã đưa ra đề nghị mức lương sau thuế 7,5 triệu euro cho Modric. Đây là con số cao nhất ở San Siro. Phí chuyển nhượng vào khoảng 20 triệu euro.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...

Loading...