Thể thao

Mike Tyson sẵn sàng thượng đài cùng Anthony Joshua

Huyền thoại làng quyền anh Mike Tyson mới đây cho biết ông rất háo hức nếu được đối đầu với nhà vô địch thế giới Anthony Joshua.

Mike Tyson khẳng định trận đấu giữa mình và Anthony Joshua có thể giúp quyên góp một số tiền từ thiện lớn. Vì thế ông rất háo hức nếu có cơ hội thượng đài với võ sĩ này.

"Tôi rất muốn có một trận đấu với Anthony Joshua. Nếu làm được điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta có thể có một khoản tiền từ thiện lớn hơn, tốt thôi, tôi cũng muốn làm điều tuyệt vời đó". Mike Tyson chia sẻ trên TMZ.

HLV Rafael Cordeiro, người đồng hành cùng Mike Tyson trong suốt 6 tháng qua, thừa nhận "Tay đấm thép" hoàn toàn đủ khả năng để cạnh tranh chiếc đai vô địch thế giới lúc này đang được nắm giữ bởi Anthony Joshua và Tyson Fury.

Mike Tyson sẵn sàng thượng đài cùng Anthony Joshua
Mike Tyson vẫn rất "máu me" muốn thượng đài với võ sĩ Joshua

Dù vậy, khoảng cách giữa Mike Tyson và Anthony Joshua lúc này là rất lớn. Huyền thoại người Mỹ lớn hơn đối thủ đến 24 tuổi đồng thời thấp hơn hẳn 20 cm. Nếu kèo đấu này diễn ra, không nhiều người tin tưởng vào phần thắng cho Mike Tyson.

Cách đây ít tháng, Anthony Joshua cũng khẳng định mình sẽ không thượng đài với Mike Tyson vì anh xem võ sĩ này như một huyền thoại:

Tôi sẽ không làm vậy với tất cả sự tôn trọng. Ngay cả khi tôi đấu với 'Mike Thép’ và đánh bại ông ấy thì cũng chẳng vẻ vang gì. Mọi người sẽ la ó bởi vì ông ấy là một huyền thoại. Mike Tyson là võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất của kỷ nguyên hiện đại. Chỉ có hai nhà vô địch quyền Anh được thế giới công nhận là Muhammad Ali và Mike Tyson”.

Trong khi đó, Mike Tyson đang tập luyện với cường độ cao để chuẩn bị cho trận đấu với Roy Jones vào ngày 28/11.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mike-tyson-san-sang-thuong-dai-cung-anthony-joshua-tintuc706699