Thể thao

Mesut Oezil lên tiếng về khả năng rời Arsenal trong Hè này

Tiền vệ Mesut Oezil mới đây đã chia sẻ về dự định tương lai của mình trong mùa giải tới khi anh vẫn còn hợp đồng với Arsenal.

Oezil cho biết anh sẽ không rời khỏi Arsenal cho đến khi thời hạn hợp đồng giữa anh và đội bóng này kết thúc vào tháng 6/2021. Tiền vệ người Đức khẳng định rằng anh sẽ tiếp tục cống hiến cho "Pháo thủ" trong mùa giải mới.

"Tôi sẽ tiếp tục ở lại Arsenal ở mùa tới và chỉ ra đi khi hết hạn hợp đồng. Tôi muốn thi đấu cho đội bóng này và làm tốt những những gì có thể cho tới ngày cuối cùng".

"Tôi tin rằng mình có thể giành lại vị trí trong đội hình chính thức một lần nữa. Mùa giải tới tôi sẽ có gắng hết sức để đạt được điều đó. Tình hình hiện tại dù rất khó khăn nhưng tôi vẫn luôn tin tưởng vào bản thân mình. Tôi yếu Arsenal và mọi thứ ở London, vì thế tôi muốn tự quyết định thời điểm mình ra đi". Oezil chia sẻ với truyền thông Anh.

Mesut Oezil lên tiếng về khả năng rời Arsenal trong Hè này

Mùa giải năm nay, Oezil không được HLV Mikel Arteta trọng dụng. Anh chỉ có 18 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh, ghi được 1 bàn và 2 kiến tạo. Đặc biệt giai đoạn giải đấu trở lại sau dịch Covid-19, tiền vệ này không được ra sân bất cứ phút nào.

Báo chí Anh cho rằng mức lương hơn 300 nghìn bảng/tuần mà Oezil đang nhận là lý do khiến cho Arsenal khó có thể bán tiền vệ này đi. Cùng với những phát biểu mới nhất của cầu thủ người Đức, đội chủ sân Emirates chỉ có thể để tiền vệ này ra đi vào mùa Hè năm sau.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mesut-oezil-len-tieng-ve-kha-nang-roi-arsenal-trong-he-nay-tintuc697736
Loading...