Thể thao

Messi tưởng nhớ Maradona: 'Ông ấy là vĩnh cửu'

Ngôi sao số 1 của bóng đá Argentina thời điểm hiện tại, Lionel Messi, đã bày tỏ sự tiếc thương trước cái chết của huyền thoại Maradona.

Messi mới đây đã có những dòng chia sẻ về sự ra đi đột ngột của huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona. Anh khẳng định ông vẫn là biểu tượng của bóng đá nước nhà và sống mãi trong lòng NHM.

"Đây là một ngày buồn cho tất cả người dân Argentina cũng như bóng đá thế giới. Maradona đã rời xa, nhưng không hề bỏ lại chúng ta, bởi Diego Maradona là vĩnh cửu", Messi viết trên trang Istagram cá nhân kèm theo hai hình ảnh của anh với huyền thoại bóng đá quá cố.

"Tôi sẽ lưu giữ tất cả những khoảnh khắc đẹp đẽ mà mình có với Maradona trong cuộc đời và tôi cũng muốn nhân cơ hội này gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình, bạn bè của Maradona. Mong ông yên nghỉ".

Messi tưởng nhớ Maradona: 'Ông ấy là vĩnh cửu'

Là ngôi sao hàng đầu của bóng đá thế giới đương đại, Messi lần lượt có những thành tích ấn tượng và phá hàng loạt kỷ lục của bóng đá thế giới. Vì thế, anh được nhiều người so sánh với Maradona.

Thế nhưng, Messi nhiều lần khẳng định mình không đạt được đến đẳng cấp của người tiền bối. Thực sự, Maradona luôn là một biểu tượng hàng đầu trong ký ức của những người dân Argentina. Chính ông là người truyền cảm hứng đến thế hệ sau này, trong đó có Messi.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/messi-tuong-nho-maradona-ong-ay-la-vinh-cuu-tintuc720136