Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Messi từng từ chối làm học trò của Mourinho vì lí do đặc biệt này

Cựu giám đốc kỹ thuật của Inter Milan, Marco Branca đã tiết lộ rằng, Lionel Messi từng từ chối cơ hội gia nhập Inter năm 2008, thời điểm đội bóng này đang được dẫn dắt bởi Jose Mourinho.

Thực tế thì trong thời gian qua, truyền thông Italia liên tục đưa tin việc Lionel Messi có thể chuyển tới Serie A khoác áo Inter Milan, qua đó tiếp tục cạnh tranh với Cristiano Ronaldo tại Juventus. Hợp đồng của M10 với Barca sẽ hết hạn vào mùa Hè sang năm và ngôi sao người Argentina vẫn chưa quyết định gia hạn.

Trong quá khứ, Inter Milan cũng từng đưa ra lời đề nghị với Messi, như tại năm 2008, thời điểm họ đang là bá chủ tại Serie A. Đội bóng áo xọc xanh đen đã đưa ra lời đề nghị rất hấp dẫn, nhưng cũng không thể thuyết phục được Messi.

Messi từng từ chối làm học trò của Mourinho vì lí do đặc biệt này

Cụ thể, cựu giám đốc kỹ thuật của Inter Milan, Marco Branca đã tiết lộ: "Chúng tôi đã đưa ra một đề nghị đầy sức nặng cho Messi nhưng anh ấy đã từ chối rời Barca. Anh ấy luôn biết ơn Barca và tiền bạc không thể khiến Messi phản bội lại đội bóng".

Khi đó Inter Milan đang được dẫn dắt bởi Jose Mourinho. "Người đặc biệt" dẫn dắt Nezzaruzzi trong 2 mùa giải và từng giúp CLB giành cú ăn ba lịch sử năm 2010 trước khi chuyển tới Real Madrid để đối đầu với chính Messi và Barca.

Cách đây không lâu, một người cũ của Inter Milan là cựu chủ tịch Massimo Moratti, đã khẳng định việc chiêu mộ Messi không phải là nhiệm vụ bất khả thi.

"Tôi không nghĩ sở hữu Lionel Messi là một giấc mơ xa vời đối với Inter Milan lúc này. Ngay cả khi những hoạt động bóng đá không bị đình trệ vì COVID-19, đội bóng vẫn có cơ hội. Cậu ấy đang trong giai đoạn cuối hợp đồng với Barca. Dù vậy, chắc chắn sẽ cần những khoản đầu tư cực lớn để có thể mang cậu ấy tới đây".

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/messi-tung-tu-choi-lam-hoc-tro-cua-mourinho-vi-li-do-dac-biet-nay-d76430.html?demo
Loading...