Thể thao

Messi phủ nhận dùng tiền 'cứu' Ronaldinho khỏi nhà tù

Messi nổi giận khi thấy tin đồn cho rằng anh chi tiền để bảo lãnh Ronaldinho khỏi nhà tù Paraguay, và lập tức lên tiếng đính chính.

Hôm 7/4 vừa qua, Ronaldinho cùng anh trai đã được tại ngoại khỏi nhà tù Paraguay, sau 32 ngày ngồi sau song sắt vì tội danh sử dụng hộ chiếu giả. Đổi lại cho sự tự do tạm thời đó, theo nhiều nguồn tin, luật sư của cựu danh thủ người Brazil đã trả 1,6 triệu euro để bảo lãnh cho thân chủ.

Lập tức, sự việc này đã dấy lên những nghi vấn. Nhiều người đặt câu hỏi là Ronaldinho kiếm được số tiền đó ở đâu, bởi họ không lạ gì việc cựu danh thủ này đang đối mặt với khoản nợ khá lớn do phạm luật về môi trường ở quê nhà, và lâm vào cảnh không một xu dính túi.

Messi phủ nhận dùng tiền 'cứu' Ronaldinho khỏi nhà tù

Một số nguồn tin khẳng định Lionel Messi chính là người chi tiền bảo lãnh cho người đồng đội cũ Ronaldinho. Nhưng mới đây, đội trưởng Barca đã phủ nhận thông tin này.

Đăng tải trên trang Instagram cá nhân, La Pulga chụp lại bức ảnh nội dung được đăng tải trên trang Twitter của đài TNT Sports với dòng chú thích: "#FakeNews (tin giả)" và "Lời bịa đặt 1: Messi tới Inter, Lời bịa đặt 2: Messi chi tiền cho Ronaldinho trong tù."

Messi phủ nhận dùng tiền 'cứu' Ronaldinho khỏi nhà tù - 1
Messi viết trên Instagram

Ngoài ra, cầu thủ 32 tuồi còn cho biết thêm: "Những gì họ nói về Newell's Old Boys toàn là những sự dối trá. May mà không có ai tin vào những thứ nhảm nhí này."

Trước đó, báo chí châu Âu đã có một số bài viết cho rằng Messi có thể cân nhắc chuyển sang khoác áo Inter Milan trong những năm tới, hoặc quay trở lại đầu quân cho đội bóng cũ Newell's Old Boys.

Thùy Dương (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/messi-phu-nhan-dung-tien-cuu-ronaldinho-khoi-nha-tu-d73320.html?demo

Loading...